0921819999

Tư vấn lắp đặt phòng nét 20 máy trọn gói

Để lắp đặt phòng net 20 máy chất lượng, hợp phong thủy và hiệu quả kinh doanh tốt thì bạn cần tìm một chuyên gia trong lĩnh vực này hỗ trợ. Minh An Computer sẽ là một người bạn đồng hành đắc lực của bạn trong thi công, lắp đặt và kinh doanh phòng net.

Quy trình triển khai, lắp đặt phòng net 20 máy

Trước khi thi công lắp đặt phòng net, cần triển khai kế hoạch, quy trình rõ ràng. Đây là những bước không thể thiếu nhằm giúp phòng game phát triển tốt và thu lợi nhuận cao.

Lắp đặt phòng net 20 máy ảnh 1

Khảo sát thị trường

Trước khi chọn lắp đặt phòng net 20 máy cần khảo sát thị trường. Xem thị trường về lĩnh vực này có khả năng phát triển không? tiềm năng phát triển ở khu vực bạn dự tính mở.

Đồng thời cần xác định được tổng số lượng khách hàng bạn có thể có. Số lượng đối thủ cạnh tranh. Cả về giá giờ chơi trung bình ở các phòng game khu vực định mở. Chỉ khi nhìn được những điều này, bạn sẽ xác định được lối đi.

Lắp đặt phòng net 20 máy cần tìm hiểu về game thủ

Đây là một bước khảo sát khách hàng trong chiến lược kinh doanh. Có nghĩa cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng. Họ gồm những ai và có nguồn kinh tế như thế nào, nhu cầu của họ ra sao?…

Phần lớn khách hàng chính của các phòng game là các game thủ, học sinh, sinh viên, công nhân… Tùy theo đối tượng khách hàng để quyết định sự đầu tư về cấu hình và dịch vụ khi lắp đặt phòng net 20 máy.

Nếu khách hàng chính là học sinh thì có thể đầu tư thấp về cấu hình và nội thất. Bởi nguồn thu từ nhóm đối tượng này không nhiều. Do còn bị quản thúc từ gia đình, kinh tế không dư giả, không được chơi đêm…

Khách hàng tiềm năng nhất của quán net là sinh viên, người đi làm. Họ có thời gian tự do, tài chính thoải mái. Nhóm đối tượng này sẽ mang lại doanh thu cao cho phòng game. Bạn cần đầu tư kỹ hơn về cấu hình, nội thất và dịch vụ phòng game.

Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh trước khi mở phòng net

Nắm rõ được đối thủ cạnh tranh để tìm ra một lối đi an toàn là cách thành công của nhiều chủ đầu tư. Trước khi lắp đặt phòng net 20 máy cần tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cần tìm hiểu cấu hình phòng net của họ như thế nào? Mô hình, không gian phòng net ra sao? Họ có thường xuyên tổ chức các sự kiện hay giải đấu không? Họ có các chiến dịch marketing hút khách như thế nào? Từ đó bạn sẽ cần tạo nên sự khác biệt, độc đáo so với họ nhằm thu hút nhiều game thủ hơn.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Một kế hoạch chỉnh chu, chi tiết theo từng bước là điều không thể thiếu khi kinh doanh phòng net. Từ những nghiên cứu về đối thủ và khách hàng. Bạn cần đưa ra được một chiến lược kinh doanh cụ thể.

Không một lĩnh vực kinh doanh nào có thể hoạt động ổn định và phát triển rộng khi không có bản kế hoạch rõ ràng. Bởi thế khi lắp đặt phòng net 20 máy đừng quên lập ra một bản kế hoạch chi tiết nhé.

Lựa chọn cấu hình máy

Dựa trên những số liệu nghiên cứu về khách hàng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cấu hình phù hợp cho phòng máy.

Nếu phòng game được mở ở quê thì không cần quá cạnh tranh về cấu hình. Chỉ cần cấu hình tầm trung và không gian thoáng đãng là bạn đã hút bội khách rồi.

Trang trí nội thất, lắp đặt phòng net 20 máy

Dù phòng net của bạn được mở ở bất kỳ địa điểm nào thì việc đầu tư thêm một chút vào trang trí phòng net là cần thiết. Bởi dù là ai, ở đâu thì khách hàng đều thích không gian đẹp, thoải mái.

Có thể bạn không đầu tư về cấu hình máy, nhưng khách vẫn thích quán game của bạn vì không gian đẹp, có thể thư giãn. Đó là điều níu chân khách hàng của bạn và tăng doanh thu.

Công ty lắp đặt phòng net 20 máy chuyên nghiệp

Lắp đặt phòng net 20 máy ảnh 2
Thi công phòng net

Minh An Computer là đơn vị cung cấp máy tính, thi công phòng net chuyên nghiệp. Sự uy tín của Minh An đã được khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao. Hàng nghìn dự án công ty đã thực hiện đều đang hoạt động tốt và có loại nhuận khủng.

Nếu bạn đang có dự định lắp đặt phòng net 20 máy thì Minh An Computer là người bạn đồng hành sáng giá cho bạn. Khẳng định tạo nên phòng net ưng ý đến từng chi tiết cho bạn.

Các thiết bị máy tính tại Minh An đều đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt và giá thì cực kì ưu đãi. Bàn ghế phòng game của công ty đa dạng, đẹp mắt.

Đội ngũ kỹ thuật của Minh An có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Có tâm với nghề, hoàn thành đúng tiến độ, hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Minh An Computer sẽ cùng bạn đi từ những bước đi đầu tiên. Hỗ trợ tư vấn cho bạn tất cả mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt phòng net 20 máy. Tư vấn kỹ lưỡng từ khách hàng, đối thủ cạnh tranh, phong thủy và cả chiến lược kinh doanh hiệu quả. Vì thế hãy để Minh An cùng bạn bước đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *