0921819999

Tìm hiểu chi phí lắp đặt phòng net cho 20 máy

Sau khi tham khảo thị trường và nhu cầu khách hàng, bạn quyết định mở quán net với số lượng 20 máy để kinh doanh nhưng không biết chi phí lắp đặt phòng net khoảng bao nhiêu? Minh An sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ qua bài viết sau.

Chi phí lắp đặt phòng net dựa theo cấu hình

Chi phí lắp đặt phòng net 20 máy theo cấu hình

Cấu hình là yếu tố quan trọng quyết định số vốn đầu tư và khả hoạt động, cạnh tranh của bạn sau này. Để lựa chọn được cấu hình phù hợp, bạn cần phân tích, đánh giá chính xác về thị trường, đối thủ và khách hàng của mình. Vậy chi phí lắp đặt phòng net chênh lệch ra sao với từng cấu hình cụ thể?

  • Cấu hình thấp

Cấu hình thấp phù hợp với thị trường nông thôn, các vùng quê có lượng khách hàng ít, nhu cầu chơi các game cơ bản. Mức giá của mỗi bộ máy khoảng từ 8 đến 11 triệu. Vậy chi phí cho 20 máy thường từ 160 triệu đến 220 triệu.

  • Cấu hình tầm trung

Khi bạn chọn địa điểm là các thị trấn, đô thị nhỏ thường đi cùng với nhu cầu khách hàng khá cao, xu hướng chơi các game hot thì cấu hình tầm trung là sự lựa chọn phù hợp. 

Với mỗi bộ máy giá trị từ 12 đến 16 triệu, bạn sẽ cần chuẩn bị số tiền từ 240 triệu đến 320 triệu cho dàn 20 máy.

  • Cấu hình cao cấp

Theo kinh nghiệm mở phòng game, tại các đô thị, thành phố lớn có số lượng khách hàng đông đúc và nhu cầu chung của thị trường game net cũng tương đối cao. Bạn nên cân nhắc lựa chọn dàn máy cấu hình cao cấp để đảm bảo khả năng cạnh tranh và sức hút với các game thủ.

Mỗi bộ máy cấu hình cao hiện đang có mức giá từ 17 đến 20 triệu, yêu cầu bạn có số vốn cho hệ thống máy tính từ 340 đến 400 triệu.

  • Máy chủ đủ mạnh

Máy chủ là “đầu não” để kéo các máy trạm hoạt động thống nhất, kiểm soát mọi thông tin hoạt động và khách hàng. Khi tính chi phí mở phòng game, bạn nên lưu ý máy chủ phù hợp với dàn 20 máy giá khoảng 17 – 20 triệu.

Các hạng mục chi phí cần thiết khác

Các hạng mục trong chi phí mở phòng game

Dàn máy tính thường được ví là trái tim hoạt động cho phòng net, ngoài ra còn cần thêm rất nhiều thiết bị, hạng mục khác để làm nền tảng khởi động cho kinh doanh. Với kinh nghiệm mở phòng game trên khắp cả nước, Minh An sẽ liệt kê giúp bạn sau đây.

  • Trang trí, nội thất

Ngày nay, các chủ kinh doanh dần nhận ra vai trò quan trọng của không gian đối với trải nghiệm của game thủ, vậy nên để tính chi phí lắp đặt phòng net không thể bỏ qua vấn đề này.

Phòng net đẹp, ấn tượng, có phong cách riêng biệt cùng cách bài trí, sử dụng đồ dùng như bàn, ghế phù hợp sẽ là những điểm mạnh trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. 

Dựa trên thực tế, các phòng 20 máy thường có mức phí đầu tư cho trang trí, nội thất khoảng 30 triệu. Con số này khá tiết kiệm và hợp lý nếu bạn tìm được đúng đơn vị thực hiện tốt.

Tham khảo 3 mẫu thiết kế đẹp cho quán net: Dự đoán 3 mẫu thiết kế phòng net thịnh hành nhất năm 2020

  • Đồ điện gia dụng góp phần trong chi phí lắp đặt phòng net

Ngoài không gian đẹp, bạn còn phải đảm bảo các điều kiện khác như thoáng đãng, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, nhiệt độ thích hợp và giám sát an toàn bằng những thiết bị như điều hòa, quạt gió, lioa, hệ thống đèn, camera  . . .

Những máy móc này chiếm khoảng 25 triệu trong tổng chi phí mở phòng game của bạn.

  • Hệ thống mạng và gói đăng ký hàng tháng

Rõ ràng quán net thì không thể thiếu hệ thống mạng internet để kết nối với cộng đồng. Minh An khuyên bạn đăng ký sử dụng 2 nhà mạng để tránh các sự cố phát sinh gây ngưng phục vụ trong toàn hệ thống phòng net.

Chi phí cho các thiết bị, đăng ký mạng từ 3 đến 5 triệu.

  • Đăng ký giấy tờ và phát sinh

Giấy tờ thủ tục cũng là hạng mục quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt phòng net mà còn quyết định khả năng hoạt động lâu dài. Bên cạnh đó cũng có các khoản phát sinh trong quá trình mở kinh doanh, cần dự tính số tiền phù hợp để chuẩn bị tốt nhất cho “nền móng” sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm qua bài viết Thủ tục mở quán net người kinh doanh cần biết

Với 2 hạng mục này bạn cần để ra khoảng 5 triệu đồng, tìm hiểu thật kỹ các quy trình hoàn thiện giấy tờ, thủ tục kinh doanh.

Chi phí lắp đặt phòng net 20 máy phổ biến hiện nay

Chi phí phòng 20 máy theo kinh nghiệm mở phòng game

Qua thực tế hợp tác cùng nhiều khách hàng và nghiên cứu thị trường game net, hầu hết các phòng net đều sử dụng đa dạng cấu hình để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tạo hiệu ứng tốt trong cạnh tranh và nâng cao doanh số.

Mô hình phổ biến cho phòng net 20 máy hiện nay được lựa chọn nhiều nhất là 10 máy cấu hình trung và 10 máy cấu hình cao cấp. Tính đầy đủ các hạng mục kể trên, chi phí lắp đặt phòng net 20 máy từ 370 triệu đến 445 triệu đồng.

Qua các thông tin và dự tính trên, Minh An đã giúp bạn biết được chi phí lắp đặt phòng net bao gồm những nội dung nào, cụ thể mức đầu tư cho các nội dung đó ra sao. Dựa vào các yếu tố khách quan khác như thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh cùng khả năng kinh tế của chính bạn, hãy đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Minh An luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chuẩn bị và thực chiến trên thị trường game net.

Vững bước kinh doanh cùng các bí kíp: Làm gì để kinh doanh phòng net hiệu quả trong 6 tháng đầu

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *