0921819999

Phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT

Phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT là một trong những phần mềm quản lý.phòng net và tự động cập nhật game được nhiều chủ quán game tin dùng hiện nay. Bởi phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.và có nhiều tính năng vượt trội giúp việc quản lý, vận hành phòng net tiện lợi và dễ dàng. Bài viết dưới đây, hãy cùng Minh An khám phá những tính năng nổi bật của phần mềm này nhé!

1. FUSOFT – Phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý phòng máy Fosoft
FUSOFT – Phần mềm quản lý phòng máy và tự động cập nhật game chuyên nghiệp

FUSOFT là phần mềm quản lý phòng net và tự động cập nhật game được.phát triển bởi công ty công nghệ FUS. Ngay từ khi ra mắt, phần mềm đã cho thấy tính ưu việt khi khắc phục.được hạn chế của những phần mềm quản lý phòng máy trước đó trong việc check game liên tục, update game ngay.khi nhà phát hành ra bản game cập nhật mới và khả năng backend dữ liệu mạnh,… 

FUSOFT phù hợp với mọi mô hình phòng máy, từ mô hình Cyber Game Mini cho đến các Cyber Game lớn. 

Phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT hỗ trợ chủ quán game trong việc quản lý.nhân viên, thu chi, doanh thu và tình hình kinh doanh của quán chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra, còn hỗ trợ tự động cập nhật nhiều tựa game mới nhất.hiện nay, giúp tối ưu chi phí cho việc vận hành phòng máy.

2. Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT

 • Giao diện thiết kế thân thiện, dễ thao tác và bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
phần mềm quản lý phòng máy fusoft
Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng
 • Phần mềm có dung lượng cao và tốc độ truy cập luôn.ổn định đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều game và tốc độ tự động cập nhật các tựa game mới phát hành.trên thị trường, bản game nâng cấp nhanh chóng giúp mang lại trải nghiệm chơi game.hoàn hảo nhất cho người chơi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân game thủ.hiệu quả, từ đó gia tăng doanh thu cho quán game.
 • Kho game online & offline đầy đủ các loại game với tốc độ tải game siêu tốc
 • FUSOFT có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành cơ bản như: Windows, Excel, Linux,…
 • Đặc biệt duy nhất ở phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT có tính năng.tự động ghi nhận yêu cầu game từ khách hàng. Giúp chủ phòng máy đáp ứng yêu cầu của người chơi chính xác, nhanh chóng.
 • Tính năng hỗ trợ tìm kiếm tên game theo các từ hoặc cụm từ viết tắt.tên game, giúp người chơi có thể dễ dàng tìm được game mà mình yêu thích dễ dàng.
Phần mềm quản lý phòng máy Fosoft
Kho game lớn, đa dạng các tựa game
 • Quản lý nhân viên hiệu quả (phân quyền quản lý nhân viên, quản lý tiền thu theo ca nhân viên,…). 
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Xem báo cáo doanh thu, chi phí, hóa đơn bán hàng, hàng hóa xuất nhập.tồn kho, kho nguyên liệu, báo cáo công nợ được thống kê chi tiết, xác thực theo từng giờ hoặc theo ngày.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính.bảng, laptop,… giúp chủ phòng máy có thể quản lý quán game từ xa ở mọi lúc, mọi nơi dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng. 
Phần mềm quản lý phòng máy fusoft
Báo cáo thống kế đầy đủ, chính xác cập nhật liên tục
 • FUSOFT có cổng kết nối khách hàng, hội viên, góp phần gia tăng doanh thu cho phòng máy. Dễ dàng liên kết, chăm sóc khách hàng hội viên; cung cấp dịch vụ gia tăng cho khách hàng; tặng thưởng nhanh chóng
 • Phần mềm có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, tính bảo mật cao và cơ chế sao lưu, khôi phục dữ liệu. Trong trường hợp khi máy trạm gặp sự cố thì người quản lý điểm truy cập internet có thể thực hiện cài đặt lại mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống.
 • Phân loại các máy trạm thành từng nhóm khác nhau theo đúng mục đích sử dụng.
 • FUSOFT thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Là phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp, có chi phí lắp đặt và sử dụng phù hợp – FUSOFT giúp chủ phòng máy vận hành và quản lý quán net trơn tru, tiện lợi, gia tăng doanh thu hiệu quả.

Trên đây là những thông tin tổng quan về phần mềm quản lý phòng máy FUSOFT mà Minh An chia sẻ. Hy vọng qua bài viết, chủ phòng máy có thể sử dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh phòng net của mình để tối ưu chi phí vận hành, quản lý phòng máy chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. 

Xem thêm: 5 bí quyết thu hút khách đến với phòng game cực kỳ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *