0921819999

Lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên

Thị trường game net tại Thái Nguyên đang có rất nhiều cơ hội để phát triển, nhìn thấy tiềm năng đó đã có rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh quán net, phòng game ở khu vực này. Vậy lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên cần lưu ý những gì để kinh doanh hiệu quả, hút khách. Cùng Minh An khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Điều kiện thuận lợi khi mở quán net tại Thái Nguyên

Dân số đông – Khách hàng mục tiêu phòng game lớn

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có dân số hiện nay đông thứ 25 toàn quốc và đứng thứ 3 các tỉnh trong vùng Trung du miền núi phía Bắc. Tỷ lệ dân số sống ở thành thị cao.

lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên
Thái Nguyên có lợi thế nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều lao động đến làm việc, nhu cầu người chơi game lớn

Tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn thu hút nhiều lao động từ các địa phương khác đến làm việc. Và cũng có nhiều trường Đại học, Cao đẳng với nhiều sinh viên đến học.

Đây là những lợi thế tiềm năng để mở phòng net, quán game.

Kinh tế phát triển – Nhu cầu vui chơi giải trí cao

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thái Nguyên liên tục tăng qua các năm. GRDP bình quân đầu người đứng đầu vùng trung du và miền núi phía bắc, nằm trong top 12 tỉnh thành có GRDP đầu người cao nhất cả nước.

Vị trí địa lý thuận lợi, giao lưu, phát triển kinh tế

lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên
Thái Nguyên có vị trí địa lý thuận lợi để mở rộng, giao lưu, phát triển kinh tế với các địa phương khác

Thái Nguyên tiếp giáp với Hà Nội, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang,… Có vị trí địa lý thuận lợi, giao lưu kinh tế với các khu vực khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở quán net, phòng game.

Cơ sở hạ tầng tốt

Cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội của Thái Nguyên đã và đang được đầu tư đồng bộ, từng bước hiện đại, cả ở đô thị và nông thôn. Giúp các chủ đầu tư thuận lợi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh và game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm quán game yêu thích, di chuyển đến quán thuận tiện.

Dễ lựa chọn mô hình kinh doanh

Các quán net tại Thái Nguyên có xu hướng chuyển dịch từ mô hình net cỏ sang các mô hình phòng game chuyên nghiệp Cyber Game Mini, Cyber Game, Icafe,…

thị trường cyber game mini
Mô hình Cyber Game Mini có vốn đầu tư phù hợp, dễ triển khai, dễ quản lý,.. 

Giá cả giờ chơi game ở đây cũng tương đối cao, giúp bạn sớm thu hồi vốn và đạt lợi nhuận cao

Chính quyền tỉnh Thái Nguyên cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư khi kinh doanh tại địa phương này.

Như vậy, với lợi thế vượt trội, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông, dân số trẻ, kinh tế phát triển, Thái Nguyên có tiềm năng rất lớn để mở quán net, phòng game. Do đó, nếu đầu tư lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Khi biết đáp ứng đúng nhu cầu, tâm lý của người chơi và nắm chắc thị trường kinh doanh phòng net tại khu vực nói chung.

2. Những câu hỏi bạn cần đặt ra khi lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên

 • Cần chuẩn bị những gì để mở quán net tại Thái Nguyên
 • Mô hình phòng máyphù hợp kinh doanh tại Thái Nguyên?
 • Nên lắp đặt cấu hình máy tính nào tại Thái Nguyên?
 • Thanh Hoá có nhiều quán game không?
 • Vốn mở quán net tại Thái Nguyên khoảng bao nhiêu?
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng khi mở quán net tại Thái Nguyên?
 • Thủ tục giấy tờ mở quán net tại Thái Nguyên
 • Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, uy tín tại Thái Nguyên?
 • Thiết kế, trang trí Cyber Game tại Thái Nguyên thế nào cho ấn tượng?
 • Địa điểm mở quán net tại Thái Nguyên?
 • Giá thuê mặt bằng kinh doanh phòng game tại Thái Nguyên có đắt không?

…..

3. Kinh nghiệm mở quán net tại Thái Nguyên

3.1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng mục tiêu

lắp đặt phòng net tại hưng yên
Lượng khách hàng tiềm năng khi mở quán net tại Thái Nguyên rất lớn: học sinh, sinh viên, công nhân,… 

Khách hàng của quán net tại Thái Nguyên rất đa dạng như: Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân,…. Mỗi phân khúc người chơi sẽ có nhu cầu về cấu hình phòng máy, trải nghiệm các dịch vụ ăn uống; cũng như mức giá chi trả khác nhau,….

Do vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đối tượng khách hàng mà quán hướng đến để có thể đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của họ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu, tìm hiểu đổi thủ cạnh tranh của mình, xem mọi mặt tình hình kinh doanh của họ thế nào (từ cấu hình, mức giá, phong cách phục vụ,…) để có phương án kinh doanh phù hợp nhất.

3.2. Lựa chọn mô hình phòng net phù hợp

Như đã đề cập, kinh doanh game net tại Thái Nguyên nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn các mô hình phòng máy phổ biến hiện nay như mô hình Cyber Game Mini, mô hình Cyber Game, mô hình Icafe,…

Trong đó, mỗi mô hình sẽ có những đối tượng khách hàng tiềm năng hướng đến khác nhau. Chi phí đầu tư, diện tích mở quán, cách thức vận hành khác nhau,…

 • Tại các khu vực đông dân cư, học sinh, sinh viên như khu vực Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Đại Từ, Thị xã Phú Bình,… Bạn có thể lắp đặt mô hình Cyber Game Mini hoặc mô hình Cyber Game, Icafe,…
 • Tại các huyện ngoại thành, khu công nghiệp,… như Đại Từ, Định Hoá, Phú Lương, Đồng Hỷ,… nhà đầu tư có thể lựa chọn mô hình Cyber Game Mini để triển khai. Với mức vốn phù hợp và cấu hình không quá cao, để đáp ứng đúng nhu cầu của người chơi tại đây.

3.3. Xây dựng cấu hình máy tính phòng net phù hợp

quán net có phòng stream
Lắp đặt cấu hình máy tính phòng net đáp ứng nhu cầu người chơi

Cấu hình máy tính lắp đặt cho quán net tại Thái Nguyên cần đảm bảo chơi mượt mọi tựa game từ phổ thông đến các dòng game đang hot nhất hiện nay.

3 phân khúc cấu hình phòng net phù hợp lắp đặt.tại Thái Nguyên hiện nay bạn có thể tham khảo bao gồm: Cấu hình phòng net phổ thông (tiêu chuẩn), cấu hình phòng net tầm trung và cấu hình phòng net cao cấp, thi đấu. Bạn nên dựa vào số lượng nhu cầu người chơi, để cân đối lắp đặt số lượng cấu hình đa dạng, phù hợp.

Xem thêm: Cấu hình máy tính phòng net ưa chuộng trong năm 2023

3.4. Chi phí mở quán net tại Thái Nguyên

Chi phí mở phòng net tại Thái Nguyên sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm mở quán, mô hình phòng máy, số lượng máy dự định lắp đặt,… Vậy nên bạn cần phải tính toán dựa vào một số tiêu chí như sau:

 • Chi phí thuê mặt bằng
 • Chi phí sửa chữa, thiết kế, trang trí
 • Chi phí cấu hình máy tính phòng net
 • Chi phí nội thất phòng máy
 • Chi phí sever máy chủ
 • Chi phí thiết bị mạng, dây mạng
 • Chi phí đăng ký kinh doanh
 • Chi phí duy trì hoạt động quán

Khi setup mỗi một quán game sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức tối thiểu để mở quán net tại Thái Nguyên với số lượng từ 15PC trở lên ít nhất cũng cần khoảng 100-200 triệu đồng.

3.5. Đầu tư thiết kế không gian phòng máy

Diện tích mở phòng net
Không gian quán game hiện đại, sạch sẽ, dễ thu hút người chơi

Lựa chọn một phong cách thiết kế phòng net độc đáo, mới lạ, ấn tượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ phòng máy tại Thái Nguyên.

 • Dễ dàng thu hút người chơi
 • Gia tăng doanh thu, lợi nhuận quán net
 • Dễ cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • Xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu phòng máy

Do vậy, bạn nên đầu tư cho việc thiết kế, trang trí phòng máy. Bạn có thể tự thiết kế không gian quán hoặc thuê đơn vị setup phòng máy chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên lựa chọn những đơn vị lắp đặt phòng net uy tín, trọn gói để được hỗ trợ, thiết kế phòng net hiện đại, chuyên nghiệp, hợp xu hướng và tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian thi công.

3.6. Đa dạng dịch vụ đồ ăn, nước uống

Doanh thu quán net thường đến từ 2 nguồn thu chính là doanh thu giờ chơi và doanh thu dịch vụ (đồ ăn, nước uống, bán thẻ game,…). Do vậy, để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho quán game, chủ phòng máy nên tạo menu đồ ăn, nước uống đa dạng.

Hiện nay người chơi có sở thích ưa chuộng các đồ ăn, thức uống có công thức và hình thức bắt mắt. Bên cạnh đó, chủ quán game cũng cần lưu ý cân đối mức giá hợp lý phù hợp với khả năng chi trả của người chơi tại khu vực để tránh mất khách.

Xem thêm: Menu đồ ăn, nước uống quán game – Top các món được game thủ yêu thích

3.7. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ kinh doanh phòng net

Kinh doanh phòng net
Nhà đầu tư chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ kinh doanh game net như giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, hợp đồng đại lý internet,… 

Kinh doanh game net là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy các chủ phòng máy cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ pháp lý mở quán net. Như Giấy phép kinh doanh internet, Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, Hợp đồng đại lý internet (nhà mạng cung cấp), Chứng chỉ tin học người quản lý (yêu cầu trình độ A trở lên), Biển hiệu đúng quy định (Tên quán, địa chỉ, mã số thuế, số đăng ký kinh doanh…),…

Ngoài ra, trong quá trình setup, triển khai lắp đặt.và phòng game đi vào vận hành. Chủ đầu tư tại Thái Nguyên cũng cần lưu ý:

 • Thuê và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thái độ thân thiện, nhiệt tình với người chơi.
 • Xây dựng bảng giá giờ chơi và dịch vụ phù hợp. Ví dụ: Giá giờ chơi trung bình triển khai với mô hình Cyber Game Mini dao động từ 6-8k. Với các Cyber Game khoảng 8-10k.
 • Thiết kế menu đồ ăn, đồ uống tại quán game đa dạng
 • Triển khai hoạt động marketing cho phòng máy để thu hút khách
 • Thường xuyên tổ chức sự kiện, giải đấu game

4. Tại sao lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên, bạn nên chọn Minh An?

Minh An – Tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án phòng game quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An, khách hàng Thái Nguyên sẽ được cam kết:

 • Tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về phòng net. Giúp bạn có thể tính toán được kinh phí cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn.
 • 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 5 năm.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và nhiệt tình.
 • Cam kết hoàn thành thi công lắp đặt phòng net theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ đồng hành, tổ chức giải đấu game

5. Quy trình lắp đặt phòng net tại Thanh Hoá

Tư vấn miễn phí lắp đặt phòng net cho khách hàng khi liên hệ với Minh An qua Hotline 092 181 9999 / 1800.6321 – Nhánh 3 hoặc qua Email: mac@minhancomputer.com hay Fanpage: https://www.facebook.com/minhancomputer.com.02438777777

Hỗ trợ, tư vấn mô hình phòng máy; cấu hình; địa điểm kinh doanh,…

Xây dựng cấu hình và báo giá

Khảo sát mặt bằng và thị trường

Thiết kế phòng net, quán game 2D, 3D

Thi công lắp đặt phòng net trọn gói

Bàn giao phòng máy, chuyển giao công nghệ

Hoàn tất hợp đồng, thanh toán.

Bảo hành trọn gói

5. Một số dự án phòng net Minh An đã thi công tại Thái Nguyên

 • Tên phòng máy: Net VIP
 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber game mini
 • Khu vực lắp đặt: Xóm 6 – Sơn Cẩm – Thái Nguyên

lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên

lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết, đã giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu lắp đặt phòng net tại Thái Nguyên. Và đừng quên, để có được một phòng game đạt chuẩn Cyber, với mức giá hợp lý, hút khách nhất, hãy liên hệ ngay với Minh An qua Hotline 092 181 9999.

Xem thêm: 5 bí quyết thu hút khách đến phòng game cực kỳ hiệu quả

Tham khảo video các dự án phòng net Minh An thi công tại các tỉnh

★ Hotline tư vấn phòng game: 092 181 9999 – Tổng đài: 18006231 – Nhánh 3

★ Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành: 02438.777.777 – Nhánh 1

Website Phòng Game: https://phongnetchuyennghiep.com/

Facebook Phòng Game: Minh An Computer – Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Youtube Phòng Game: https://www.youtube.com/@phongnetchuyennghiep-minha7430

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *