0921819999

Có nên mở quán net trong năm 2023?

Có nên mở quán net năm ? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi vì kinh doanh quán net đang trở thành một trong những phương án kinh doanh có tỷ lệ thành công cao trong suốt nhiều năm qua.

Vậy trong năm 2023, phương án kinh doanh này có còn sôi nổi và đem lại doanh thu cao cho người chủ đầu tư? Cùng tham khảo những phân tích dưới đây để xem xét việc có nên mở quán net trong năm nay không?.

lắp đặt phòng net cần những gì?

Cơ hội khi mở phòng net 2023 

Giống như nhiều dịch vụ kinh doanh khách, kinh doanh phòng net mang đến nhiều cơ hội. Chẳng hạn như: thỏa mãn đam mê, thu lợi khủng và tích lũy kinh nghiệm,…

Mang lại nguồn thu nhập khủng

Doanh thu và lợi nhuận mà phòng net mang lại

Nhu cầu sử dụng internet của dân số Việt Nam cực kỳ cao. Theo nhiều cuộc khảo sát cho biết, hơn 50% dân số Việt Nam sử dụng internet để hoạt động kinh doanh online, tra cứu thông tin, xem phim, nghe nhạc, đọc báo, giải trí,…

Trong đó, chức năng giải trí được xem là một trong những chức năng quan trọng của internet. Nguyên nhân tại sao?

Công nghệ ngày một phát triển không ngừng, các hình thức giải trí không chỉ dừng lại ở việc xem phim, nghe nhạc. Ngày nay, xuất hiện rất nhiều trò chơi điện tử mang tính giải trí cao. Chúng cực kỳ thú vị và có tính “gây nghiện” như: Liên minh, PUPG, Fifa, Apex Legends, Resident Evil 2,…

Cũng do đó, giới trẻ (đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên) thường xuyên đến những quán net để thỏa mãn đam mê chơi game. Bởi những lý do như: không gian thoải mái, internet mạnh, dễ tụ tập bạn bè,…

Và theo thống kê ở Việt Nam bình quân cứ 3 người thì có 1 người chơi game. Trong đó dân số Việt Nam năm 2019 là hơn 96 triệu dân, số lượng game thủ lên đến gần 33 triệu người. Con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Ngoài ra khi kinh doanh phòng net bạn còn có thể kết hợp kinh doanh đa dạng các dịch vụ khác. Chẳng hạn như bán kèm đồ ăn, đồ uống, thẻ nạp, thuốc lá, bi-a, cà phê,…

Việc kết hợp này không chỉ giúp nâng cao chất lượng phòng game, hút khách đến với quán net. Mà còn giúp bạn tận dụng được mặt bằng, nhân sự và nhiều chi phí khác nhằm tăng doanh thu.

Nhờ đó việc mở quán net để kinh doanh đem lại cho người chủ nguồn thu nhập khá cao, thu về lợi nhuận lớn.

Thỏa mãn đam mê

Khi mở phòng net bạn sẽ tự thỏa mãn đam mê về game của chính mình, vừa đáp ứng được niềm đam mê về giải trí và thể thao điện tử esport của giới trẻ.

Nếu bạn là một người yêu thích game, thì khi mở quán net bạn có thể thoải mái cùng bạn bè “chiến” trong những ván game thú vị. Tạo nên một sân chơi lý tưởng cho bản thân, bạn bè và những người cùng chung sở thích.

Ngoài ra việc sở hữu một phòng game cũng như một cách để bạn thực hiện ước mơ của chính mình.

Mở quán net – cơ hội khởi nghiệp an toàn

Có nên mở quán net 2019 ảnh 4

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng kinh doanh phòng net là ngành kinh doanh an toàn và có xu hướng phát triển bền vững.

An toàn ở đây có nghĩa là dù bạn có chiến lược kinh doanh không hiệu quả và thất bại. Thì bạn cũng sẽ không bị thua lỗ đến mức tán gia bại sản, mất tất cả như các ngành kinh doanh khác. Cùng lắm bạn chỉ chịu một phần tổn thất và mất thời gian, công sức mà mình đã bỏ ra khi đầu tư.

Dịch vụ này mang tính bền vững. Bởi nó góp phần phổ cập công nghệ, tin học ứng dụng và cả các kiến thức trên internet đến tất cả các vùng miền trên toàn quốc. Ngay cả khi những nơi vùng sâu, vùng xa, sự xuất hiện của các phòng net cũng giúp người dân có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với internet.

Ngoài ra, trên thế giới hiện nay các trò chơi điện tử đã được công nhận là một bộ môn thể thao. Nhiều giải đấu thể thao điện tử với giải thưởng lên đến cả triệu USD đã được tổ chức…

Tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh, cơ hội mở chuỗi phòng game

Kinh doanh phòng net mang tính an toàn. Nên bạn có thể yên tâm khởi nghiệp và tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời vì nó mang tính chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng tạo dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu của chính mình.

Có thể xây dựng thành hệ thống các phòng game. Chuỗi phòng game này đều có cùng thương hiệu và phát triển ở nhiều địa điểm khác nhau.

Thách thức khi mở quán net 2023

Bên cạnh những cơ hội đối với người đầu tư. Nhìn chung trong thời điểm 2023, mở quán nét sẽ tồn tại một số thách thức khá lớn. Đòi hỏi bạn cần có một bước đi chuẩn xác và bản kế hoạch chi tiết.

Tính cạnh tranh cao

Khách hàng tiềm năng mà kinh doanh phòng net mang lại

“Cơn sốt” trò chơi điện tử nổi lên từ lâu. Nên nhiều quán nét đã “mọc lên như nấm” nhằm thỏa mãn nhu cầu của giới trẻ. Khách hàng có nhiều lựa chọn về giá cả, phân khúc cấu hình. Do đó bạn sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn từ thị trường.

Sự cạnh tranh diễn ra trên nhiều mặt. Đó là cạnh tranh về giá, cấu hình, không gian và chất lượng dịch vụ phòng net. Nếu bạn không có chiến lược kinh doanh tốt thì dễ gặp phải sự khó khăn lớn.

Tiềm năng lợi nhuận khi mở quán net 2023

Mở phòng net 2019 cần những gì

Mặc dù mở phòng net có nhiều thách thức. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc kinh doanh quán net 2019 vẫn đem đến rất nhiều cơ hội thành công và thu lợi nhuận hấp dẫn.

Khi sự bùng nổ của những trò chơi mang tính giải trí cao. Thì nhu cầu đi đến quán net và trải nghiệm game của giới trẻ vẫn đang duy trì ở con số rất lớn. Đó sẽ là lượng khách hàng lý tưởng và lâu dài.

Chính vì vậy, nếu có ý định mở quán net 2023 bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó. Về yếu tố thành công, chắc chắn sẽ thành hiện thực nếu như bạn có sự đầu tư chu đáo. Sự đầu tư này từ máy móc, không gian, địa điểm, chính sách hoạt động, ưu đãi,…

Thị trường net vẫn tiếp tục phát triển theo chiều hướng hiện đại. Nhu cầu giải trí của game thủ ngày càng đa dạng, không dừng ở giới hạn nhất định. Do đó xu hướng phòng net 2023 sẽ trú trọng nhiều hơn đến trải nghiệm của game thủ. Việc kết hợp đa dạng các dịch vụ khác trong phòng net như cafe, bi-a, quán ăn… không chỉ nhận được sự yêu thích của game thủ. Mà nó còn giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận của phòng game. 

Để kết luận cho câu hỏi có nên mở quán net 2013? Có thể nói đây là cơ hội bạn nên nắm bắt khi đã có đam mê thực sự và một kế hoạch chi tiết.

Khi có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thành công sẽ đến một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *