0921819999

TOP 11 chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quán net

Các chương trình khuyến mãi giúp tạo điểm nhấn, quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách mới, duy trì và gia tăng tệp khách quen. Nắm bắt tâm lý này, các quán net hiện nay đều tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút người chơi. Vậy làm sao để thiết kế chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quán net hiệu quả và hút khách? Hãy cùng Minh An tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của việc áp dụng chương trình khuyến mãi

thiết kế ánh sáng trong phòng net
Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại quán net giúp thu hút người chơi và gia tăng doanh thu hiệu quả

Việc áp dụng các chương trình khuyến mãi không chỉ giúp tăng doanh thu cho quán net mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Thu hút khách hàng mới: Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sáng tạo thu hút sự chú ý của khách hàng mới, giúp quán net tạo được sự tò mò và thu hút lưu lượng khách hàng mới đến trải nghiệm chơi game tại quán.
  • Gắn kết khách hàng hiện tại: Chương trình khuyến mãi không chỉ giữ chân khách hàng hiện tại mà còn tạo sự gắn kết và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa quán net và khách hàng
  • Quảng bá thương hiệu: Các chương trình khuyến mãi đặc biệt và sáng tạo có thể giúp quán net lan tỏa tin tức và quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên thông qua khách hàng hiện tại và người mới.
  • Tăng doanh thu và lợi nhuận: Khi thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại, doanh thu và lợi nhuận của quán net sẽ tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Gợi ý cách trang trí phòng net dịp Tết hút khách và ấn tượng

2. Gợi ý 11 chương trình khuyến mãi cho quán net giúp tăng doanh thu

Chương trình thẻ thành viên ưu đãi

chương trình khuyến mãi phòng net
Phòng máy có nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng thu hút nhiều game thủ đến chơi game

Chủ phòng máy có thể tạo ra một hệ thống thẻ thành viên để khuyến khích khách hàng quen thuộc với quán net. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại quán, họ có thể tích điểm hoặc nhận được ưu đãi đặc biệt. Điều này không chỉ giúp tạo sự trung thành từ phía khách hàng mà còn tạo động lực cho họ quay lại quán thường xuyên hơn.

Thẻ thành viên có thể phân chia rất nhiều thứ hạng như thành viên vàng, thành viên bạc, kim cương… Mỗi loại thẻ nên được phân cấp các quyền lợi riêng như giảm 5%, 10% hay tặng quà vào ngày sinh nhật và được tích điểm và đổi điểm khi đủ điều kiện.

Chương trình giờ vàng

Tạo ra các khung giờ giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt trong ngày dành cho khách hàng. Ví dụ, vào buổi sáng hoặc buổi tối, quán net có thể áp dụng mức giảm giá cho thời gian sử dụng máy tính hoặc combo giữa thức uống và thời gian sử dụng dịch vụ.

Chương trình bốc thăm may mắn

Chương trình này có thể áp dụng trong những dịp đặc biệt của quán, có thể là sinh nhật, khai trương hoặc chào đón thêm chi nhánh mới. Phần thưởng có thể là voucher giảm tiền mặt, tặng miễn phí đồ uống hoặc đồ lưu niệm có hình ảnh và thương hiệu của quán net. Hình thức này được xem là một trong những khuyến mãi cho phòng game mang lại doanh thu cao nhất.

Chương trình khuyến mãi theo nhóm

chương trình khuyến mãi phòng net
Chương trình khuyến mãi áp dụng dành cho team đến chơi game cùng nhau

Khuyến khích khách hàng đến theo nhóm bằng cách tạo ra các gói ưu đãi dành cho nhóm bạn. Ví dụ, nếu một nhóm người chơi có ít nhất 2-5 người đến quán, họ sẽ nhận được giá ưu đãi hoặc các phần quà đặc biệt như thức uống miễn phí hoặc thời gian sử dụng máy tính thêm.

Chương trình giới thiệu bạn bè

Khuyến khích người chơi hiện tại giới thiệu bạn bè bằng cách tặng thưởng cho cả hai bên. Ví dụ, khi người chơi giới thiệu bạn bè và họ đến quán chơi game, cả hai sẽ nhận được ưu đãi hoặc quà tặng.

Chương trình thưởng cho khách hàng quen thuộc

Tạo ra hệ thống thưởng cho khách hàng quen thuộc thông qua việc tích lũy điểm hoặc ưu đãi đặc biệt sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Những ưu đãi này có thể bao gồm giảm giá, quà tặng hoặc thậm chí là thẻ cào may mắn.

Chương trình kết hợp với các sự kiện đặc biệt

chương trình khuyến mãi phòng net
Nhân dịp một sự kiện đặc biệt nào đó của quán, quán có thể áp dụng chương trình khuyến mãi cho người chơi

Liên kết chương trình khuyến mãi với các sự kiện đặc biệt như sinh nhật quán, ngày lễ, hoặc các sự kiện văn hóa để tạo ra sự kiện độc đáo và hấp dẫn. Điều này giúp người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian mới lạ và đồng thời nhận được các ưu đãi đặc biệt từ phòng net.

Chương trình khuyến mãi online

Sử dụng mạng xã hội để quảng bá các chương trình khuyến mãi. Cung cấp mã giảm giá hoặc voucher qua các kênh truyền thông online như fanpage, group, các hội nhóm người chơi game… để thu hút khách hàng mới và duy trì sự quan tâm từ phía khách hàng cũ.

Tổ chức sự kiện giải đấu game

chương trình khuyến mãi phòng net
Cyber Game tổ chức giải đấu game với những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn

Tổ chức các giải đấu esports hoặc sự kiện liên quan đến game để thu hút cả người chơi và khách hàng quan tâm. Tạo ra những phần thưởng hấp dẫn và giảm giá cho khách hàng tham gia sự kiện, từ đó tăng sự tò mò và doanh thu hút khách hàng mới.

Xem thêm: Quy trình tổ chức Giải đấu cho Phòng Net, Cyber Game

Tạo các chương trình khuyến mãi cho món mới

Người chơi đến quán game không chỉ đơn thuần là để chơi game mà còn sử dụng các dịch vụ đi kèm của quán đặc biệt là trải nghiệm các đồ ăn, nước uống. Do đó, việc thường xuyên cập nhật những món mới trong menu của phòng máy cũng là cách để bạn tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông qua việc khuyến mãi đồ uống, hay giá dùng thử trải nghiệm món mới nhất định sẽ thu hút người chơi đến quán đông hơn và khi đến quán, thì khả năng rất cao là họ sẽ chơi game.

Áp dụng khuyến mãi cho các hành động cụ thể

Để hỗ trợ cho việc truyền thông của quán game trên mạng xã hội Facebook hay Instagram, cũng như để tiếp cận được gần hơn và sát sao hơn với cộng đồng thì việc gia tăng tương tác like, check in, chia sẻ là hết sức cần thiết. Bằng việc áp dụng chương trình khuyến mãi với các hành động cụ thể cũng sẽ giúp quán dễ thu hút và gây ấn tượng với người chơi hơn.

Cụ thể có thể áp dụng như:

  • Khuyến mãi với khách hàng checkin tại quán net, share hình ảnh lên Facebook để ở chế độ công khai
  • Khuyến mãi với người chơi quay livestream tại phòng máy
  • Khuyến mãi đặc biệt với khách hàng có review chia sẻ cảm nhận khi đến chơi tại quán.

Những chương trình khuyến mãi mà bài viết đề cập không chỉ giúp tăng doanh thu cho quán net mà còn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa quán net với người chơi hiệu quả. Bằng cách kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, quán net của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với anh em game thủ và tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Hy vọng với chia sẻ trên, chủ quán net đã có thêm những ý tưởng chương trình khuyến mãi hay, hấp dẫn cho quán của mình. Chúc quán net của bạn thành công và phát triển!

Xem thêm: 12 yếu tố quan trọng để kinh doanh quán net thành công năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *