0921819999

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Bắc Giang có rất nhiều thuận lợi để mở quán game và kinh doanh với mức doanh thu ổn định. Nếu bạn đang có mong muốn lắp đặt phòng net tại Bắc Giang một cách bài bản, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Hãy hãy tham khảo ngay bài viết này để khám phá những kinh nghiệm do Minh An chia sẻ khi setup quán net tại tỉnh này nhé!

1. Những thuận lợi khi lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Hành lang.kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài (thuộc Hành lang xuyên Á Nam Ninh – Singapore), tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên; liền kề “Tam giác kinh tế phát triển” Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Bắc Giang thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, có dân số đông, kinh tế phát triển

Bắc Giang có dân số đông nhất ở vùng trung du miền núi phía Bắc. Hiện nay là trên 1,875 triệu người do đó rất có tiềm năng để mở các quán net.vì là nơi dân cư tập trung đông đúc, có nhiều khách du lịch và người dân địa phương.

Tỉnh gồm có 10 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 01 thành phố.và 9 huyện; 209 đơn vị cấp xã gồm 10 phường, 15 thị trấn và 184 xã. Với số lượng đơn vị hành chính nhiều, tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để mở quán net.

Kinh tế của Bắc Giang hiện tại cũng rất phát triển, có nhiều ngành nghề kinh tế.tập trung ở các khu công nghiệp với diện tích lớn, do đó có nhiều đối tượng là khách hàng.kinh doanh, công nhân, nhân viên văn phòng học sinh, sinh viên,… là khách hàng tiềm năng cho các quán net.

Bắc Giang hiện nay có một số khu công nghiệp lớn bao gồm:

 • KCN Đình Trám
 • KCN Vân Trung
 • KCN Quang Châu
 • KCN Hòa Phú
 • KCN Song Khê – Nội Hoàng
Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Tỉnh Bắc Giang là một trong những tỉnh của cả nước tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, đông công nhân – đối tượng khách hàng tiềm năng của kinh doanh phòng net

Ngoài ra, còn có 1 số khu công nghiệp đang được bổ sung quy hoạch.thành mới như KCN Bắc Lũng, Yên Lư, Tân Hưng và mở rộng KCN Quang Châu, Hòa Phú, Việt Hàn. Đây hứa hẹn sẽ là khu công nghiệp phát triển với quy mô lớn đem.lại tương lai và công việc dồi dào cho lao động toàn tỉnh Bắc Giang. Giúp kinh tế trên toàn tỉnh phát triển, thúc đẩy nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân ngày càng cao. Tạo lợi thế để mở quán net.

Giao thông tại Bắc Giang cũng rất thuận lợi để mở quán game, người chơi.có thể dễ dàng tìm kiếm quán game yêu thích và di chuyển đến quán một cách thuận tiện. Ngoài ra, điều này còn góp phần tạo điều kiện cho các Cyber Game có thể thường xuyên tổ chức giải đấu, để game thủ được giao lưu, cọ sát thi đấu, thoả mãn đam mê của mình.

Đặc biệt tại Bắc Giang hiện nay vẫn có khá ít các Cyber Game lớn. Trong khi đó nhu cầu chơi game của người chơi tại.đây ngày càng nhiều, họ ngày càng đòi hỏi cấu hình phòng máy cao, không gian thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ chất lượng và đa dạng.

thị trường cyber game mini
Bắc Giang có lợi thế kinh doanh phòng net rất lớn, đặc biệt đầu tư mô hình Cyber Game

Như vậy, với lợi thế vượt trội, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông, dân số trẻ, kinh tế phát triển, Bắc Giang có tiềm năng rất lớn để mở quán net, phòng game. Do đó, nếu đầu tư lắp đặt phòng net tại Bắc Giang bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Khi biết đáp ứng đúng nhu cầu, tâm lý của người chơi và nắm chắc thị trường kinh doanh phòng net tại khu vực nói chung.

2. Kinh nghiệm lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

2.1. Khảo sát thị trường kinh doanh

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Khảo sát thị trường kinh doanh phòng net tại Bắc Giang để xác định tiềm năng kinh doanh

Trước khi lên kế hoạch cho việc setup quán game tại Bắc Giang, nhà đầu tư cần khảo sát kỹ về tình hình giao thông, mặt bằng (địa điểm kinh doanh), đối thủ cạnh tranh trong khu vực và các điều kiện liên quan để có thể xác định được đối tượng khách hàng, phong cách quán game phù hợp nhất.

2.2. Xác định nhu cầu của người chơi

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của phòng máy là điều vô cùng quan trọng. Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn mô hình kinh doanh, hay chuẩn bị nguồn vốn kỹ lưỡng nhất để tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình kinh doanh.

Bắc Giang cũng có tình hình kinh tế phát triển, do đó có nhiều ngành nghề khác nhau, với những đối tượng là dân văn phòng, công nhân, kinh doanh, học sinh,… Hầu hết các tệp khách hàng này có nhu cầu chơi các tự game cơ bản như Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3, Đột kích, đế chế… Một số ít các game thủ còn lại có xu hướng chơi các tựa game cấu hình cao hơn như PUBG, Overwatch, Fifa 4… Mức giá giờ chơi trung bình tại các quán game tại Bắc Giang sẽ dao động từ 6-8k/giờ.

Xu hướng thị trường cyber game mini
Người chơi game tại Bắc Giang phần lớn là công nhân, học sinh, người đi làm, có nhu cầu chơi mượt các tựa game cơ bản
 • Nếu tệp khách hàng của bạn là công nhân họ có xu hướng tìm đến những quán game có phong cách thiết kế gần gũi, đơn giản,… Cấu hình chơi mượt các tựa game phổ thông.
 • Đối tượng khách hàng là người đi làm, nhân viên văn phòng, học sinh,… dễ bị thu hút bởi phòng net có phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt, cấu hình cao hơn một chút, dịch vụ đa dạng. Họ sẵn sàng chi trả mức giá giờ chơi và dịch vụ đồ ăn uống cao hơn.

2.3. Xác định mô hình kinh doanh phòng máy tại Bắc Giang

Tại thị trường Bắc Giang hiện nay, phần lớn vẫn là các Cyber Game Mini, với số lượng máy dao động từ 20-50 máy. Sự xuất hiện của các Cyber Game.tại Bắc Giang vẫn chưa nhiều như tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh,… vì những khu vực này thường có sự cạnh tranh cao hơn. Do đó, đỏi hỏi yếu tố phục vụ, nâng cao trải nghiệm của game thủ cũng lớn hơn.

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Đầu tư mô hình Cyber Game Mini được nhiều chủ phòng máy tại Bắc Giang lựa chọn – Cấu hình đáp ứng nhu cầu người chơi, vốn đầu tư phù hợp

Như vậy, giải pháp an toàn khi lắp đặt phòng net tại Bắc Giang là nhà đầu tư.vẫn nên lựa chọn mô hình Cyber Game Mini để triển khai. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phòng máy theo mô hình này, nên sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh cao, vì vậy để kinh doanh hiệu quả, bạn cần chú trọng đến nhiều yếu tố như cấu hình, không gian phòng máy, giá giờ chơi, khuyến mãi hấp dẫn,…

Mặt khác, tại khu vực thành phố hay thị trấn, nếu lựa chọn được một mặt bằng kinh doanh đắc địa, có nguồn vốn, nắm bắt được nhu cầu người chơi, bạn hoàn toàn có thể đầu tư mô hình Cyber Game, Icafe,… để mang đến cho game thủ tại Bắc Giang có cơ hội trải nghiệm những phòng game hiện đại bậc nhất tại khu vực.

Xem thêm: Thị trường game net 2023, xu hướng, cơ hội phát triển

2.4. Xác định cấu hình máy tính phòng net phù hợp tại Bắc Giang

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, mô hình phòng máy, bước tiếp theo các chủ đầu tư phòng net tại Bắc Giang cần lưu ý là lựa chọn cấu hình phòng net phù hợp.

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Cấu hình máy tính phòng net phổ thông phù hợp với những quán game lắp đặt 20-30PC tại Bắc Giang

3 phân khúc cấu hình phòng net tại Bắc Giang phù hợp hiện nay bao gồm: Cấu hình phòng net phổ thông (tiêu chuẩn), cấu hình phòng net tầm trung và cấu hình phòng net cao cấp, thi đấu.

Bạn nên dựa vào số lượng nhu cầu người chơi, để cân đối lắp đặt số lượng cấu hình đa dạng, phù hợp.

Ví dụ:

 • Phòng net 20-30 máy nên lắp đặt từ 1-2 cấu hình (cấu hình phổ thông + cấu hình tầm trung).
 • Phòng net 30 máy trở lên, lắp đặt từ 1-3 cấu hình (cấu hình phổ thông + cấu hình tầm trung + cấu hình cao cấp).

Xem thêm: Cấu hình máy tính phòng net ưa chuộng trong năm 2023

2.5. Chuẩn bị nguồn vốn mở quán net

Xu hướng thị trường cyber game mini
Chi phí mở quán net tại Bắc Giang sẽ phụ thuộc vào quy mô phòng máy và cấu hình lắp đặt

Chi phí mở quán game là vấn đề cực kỳ quan trọng cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Tuỳ vào mô hình phòng máy sẽ có các mức chi phí khác nhau từ khâu lắp đặt cho tới khi hoàn thiện, chi phí vận hành.

Quán net có quy mô càng lớn, số lượng máy nhiều, mức chi phí sẽ càng cao. Ngược lại, nếu bạn lắp đặt số lượng máy ít, tận dụng được mặt bằng sẵn có thì vốn mở quán sẽ ít hơn.

Trung bình hiện nay chi phí mở quán net tại Bắc Giang sẽ dao động khoảng:

 • Từ 200-300 triệu đồng khi lắp đặt phòng net 20-30 máy.
 • Từ 400-600 triệu đồng khi lắp đặt phòng net 30-40 máy.
 • Trên 600 triệu đồng khi lắp đặt phòng net từ 40 máy trở lên.

2.6. Xác định phong cách thiết kế phòng máy

Để xác định được phong cách setup cho quán game dựa trên nhiều yếu tố như vị trí mặt bằng của quán net Bắc Giang, đối tượng khách hàng và mong muốn thiết kế của nhà đầu tư.

Tất nhiên, dù set up theo phong cách thiết kế nào thì quán game cũng cần có điểm nhấn ấn tượng, độc lạ để thu hút người chơi. Nhất là tại những khu vực có mức cạnh tranh cao, thì yếu tố này lại đặc biệt quan trọng.  

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Thiết kế quán game có phong cách hiện đại, độc đáo, không gian sạch sẽ dễ dàng thu hút người chơi

Nhà đầu tư có thể tham khảo những xu hướng thiết kế quán game mới nhất hiện nay như:

 • Trang trí phòng net theo phong cách độc đáo: Phòng net.kết hợp gam màu mang đậm chất gaming, có trang trí thêm tranh ảnh và cách bày trí các vật dụng theo hướng ngẫu nhiên.
 • Trang trí phòng net với gam màu đơn sắc: Lựa chọn những gam màu đơn sắc trung tính để.tạo nên một không gian phòng máy đơn giản, thanh lịch và ấn tượng. Các gam màu này còn giúp tạo hiệu ứng để không gian.trở nên rộng, thoáng hơn, giúp game thủ có thể chơi game thoải mái trong thời gian dài.
 • Trang trí phòng net theo phong cách tối giản, hiện đại: Điểm nhấn.của phong cách trang trí này chính là sự đồng nhất về màu sắc tổng thể: từ sơn tường, màu đèn, trần, các vật dụng đến logo, bảng hiệu và đồng phục của nhân viên quán. Các đường, mảng và khối để tạo nên không gian không có nhiều chi tiết và ít họa tiết rườm rà mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho người chơi.

2.7. Tạo menu đồ ăn, nước uống đa dạng, giá hợp lý

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Quán game có menu dịch vụ đồ ăn, nước uống đa dạng là điểm nhấn thu hút game thủ đến quán

Game thủ tại Bắc Giang nói riêng và tại các tỉnh khác nói chung hiện nay.có sở thích ưa chuộng các đồ ăn, thức uống có công thức và hình thức bắt mắt chính vì vậy chủ đầu tư.cyber game, phòng game cần chú trọng trong việc xây dựng menu đồ ăn, đồ uống độc đáo và đa dạng cho phòng game để thu hút và giữ chân người chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý cân đối.mức giá dịch vụ hợp lý phù hợp với khả năng chi tiêu của người chơi.

2.8. Đào tạo nhân viên quán net

Thị trường kinh doanh phòng net
Quán game luôn đông khách, dễ dàng ghi điểm với người chơi khi có nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Không chỉ đảm bảo cấu hình máy tốt, không gian phòng máy sạch sẽ và dịch vụ tốt. Để tạo dấu ấn, xây dựng thương hiệu phòng game tại Bắc Giang được nhiều game thủ yêu thích còn nằm ở yếu tố nhân viên phục vụ. Một cyber game có chất lượng phục vụ tốt sẽ là điểm cộng lớn để game thủ lựa chọn, chính vì vậy chủ phòng máy hãy.chú ý đến quy trình quản lý, vận hành đào tạo đội ngũ nhân viên ở tất cả các bộ phận: bảo vệ, phục vụ, thu ngân, đầu bếp,… với tác phòng làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn và thân thiện.

2.9. Tổ chức giải đấu

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Quán Game tại Bắc Giang tổ chức giải đấu game 

Để tăng tính tương tác của quán game với người chơi, việc tổ chức.các sự kiện, giải đấu game là điều vô cùng cần thiết. Tuỳ vào khả năng tài chính, nhu cầu người chơi,… chủ phòng máy nên cần nhắc tổ chức các giải đấu game phù hợp với quy mô quán. Thông qua việc tổ chức những giải đấu, chủ phòng net sẽ có thêm doanh thu.cho quán, gắn kết người chơi và đặc biệt hình ảnh quán game sẽ được quảng bá, nhiều người chơi biết đến.

Bên cạnh đó, chủ phòng máy tại Bắc Giang cũng cần chú ý.đến.yếu tố truyền thông, marketing cho quán. Thông qua việc xây dựng trang fanpage, lập group cộng đồng phòng máy để mọi người biết đến quán dễ dàng hơn. Thường xuyên đăng tải những hình ảnh người chơi tại phòng game, hay những combo giảm giá thu hút khách,…

Xem thêm: Quy trình tổ chức Giải đấu cho phòng net, Cyber Game

2.10. Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín

Để quán net tại Bắc Giang được vận hành ổn định và tối ưu.chi phí, việc lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng máy rất quan trọng. Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị lắp đặt.phòng net trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Cyber Game để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ A đến Z.

3. Lý do nên chọn lắp đặt phòng net tại Bắc Giang của Minh An

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang
Minh An triển khai lắp đặt phòng net cho khách hàng tại Bắc Giang

Minh An – Tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net trọn gói uy tín, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án phòng game quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn lắp đặt phòng net tại Minh An, khách hàng Bắc Giang sẽ được cam kết:

 • Tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về phòng net. Giúp bạn có thể tính toán được kinh phí cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhanh thu hồi vốn.
 • 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 5 năm.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và nhiệt tình.
 • Cam kết hoàn thành thi công lắp đặt phòng net theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Hỗ trợ đồng hành, tổ chức giải đấu game

Đặc biệt, Minh An có địa chỉ tại Hà Nội rất gần Bắc Giang, do vậy, sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ các chủ phòng máy tại Bắc Giang nhanh chóng nhất.

4. Quy trình tiếp nhận dự án lắp đặt phòng net tại Bắc Giang của Minh An

Bước 1: Tư vấn lắp đặt phòng game

Minh An tiếp nhận yêu cầu và xin một số thông tin của khách hàng.để thuận tiện cho việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Tên, địa chỉ, số lượng máy…

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói lắp đặt phòng net của Minh An tại Bắc Giang:

 • Lắp đặt phòng net 15 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 20 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 30 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 40 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 50 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 60 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net 80 máy tại Bắc Giang
 • Lắp đặt phòng net trên 100 máy tại Bắc Giang

Bước 2: Xây dựng cấu hình máy tính và lập bảng báo giá khách hàng

Bước 3: Khảo sát thị trường để lên bản thiết kế phòng net, quán game

Bước 4: Thi công lắp đặt bàn ghế và máy tính

Thị trường kinh doanh phòng net
Nhân viên kỹ thuật của Minh An thi công lắp đặt bàn ghế và hệ thống máy tính phòng net

Bước 5: Bàn giao phòng máy, chuyển giao công nghệ và hoàn tất hợp đồng.

5. Tham khảo những dự án phòng net Minh An đã thi công tại Bắc Giang

Tên phòng máy: Đ&T Cyber Game

 • Số lượng máy: 40 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Sân bóng My Điền 1, Nếnh, Bắc Giang

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Tên phòng máy: 88 Game Center

 • Số lượng máy: 40 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Tăng Tiến – Việt Yên – Bắc Giang

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Tên phòng máy: Minh Chiến Gaming Center

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Mini Game
 • Khu vực lắp đặt: Đức Nghiêm – Ngọc Sơn – Hiệp Hòa – Bắc Giang

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Tên phòng máy: Cyber 98

 • Địa chỉ: Chợ Mới – My Điền – Việt Yên – Bắc Giang
 • Số lượng máy: 55 máy
 • Mô hình triển khai: Cyber Game

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Tên phòng máy: Vip Game

 • Số lượng máy: 20 máy
 • Mô hình: Cyber Game Mini
 • Khu vực lắp đặt: Tân Hưng, Bắc Lý, Hiệp Hoà, Bắc Giang

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Hi vọng những thông tin khi lắp đặt phòng net tại Bắc Giang được Minh An.chia sẻ trên, đã giúp các chủ đầu tư có thêm nhiều kinh nghiệm để setup quán game phù hợp và kinh doanh hiệu quả nhất.

Nếu bạn cũng đang mong muốn setup quán game với phong cách độc lạ, ấn tượng, có nhiều ưu đãi và được tư vấn trọn gói hãy liên hệ cùng với chúng tôi qua Hotline: 1800.6321 – Nhánh 3

Xem thêm: 4 tuyệt chiêu để phòng net luôn đông khách lợi nhuận cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *