0921819999

Ưu nhược điểm khi mở phòng net trả góp

Những người không muốn kinh doanh phòng net nhưng lại không đủ vốn thường nghĩ đến trường hợp mở phòng net trả góp. Vậy có nên hay không? Cùng phân tích ưu nhược điểm của vấn đề này nhằm có sự lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

Ưu điểm khi mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp ảnh 1

Đầu tư lắp đặt phòng game trả góp có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo khi chưa đủ vốn. Cực kì nhiều người đã lựa chọn hình thức này và gặt hái được thành công. Phương thức này sẽ có một số các ưu điểm sau:

Kinh doanh mà không cần vốn

Một ưu điểm lớn không thể không kể đến khi lắp đặt phòng net trả góp đó là bạn không cần đủ vốn mà vẫn thực hiện được ước mơ. Có nghĩa là bạn không nhất thiết phải chuẩn bị một số tiền lớn mà vẫn có thể mở được phòng game theo đúng quy mô mong muốn.

Một số người thường đau đầu và cảm thấy nản chí khi nghĩ đến số vốn đầu tư. Đó là quá sức đối với họ. Từ đó mà bỏ đi cơ hội kinh doanh làm giàu và thực hiện đam mê. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức trả góp, bạn chỉ cần trả trước một phần. Số tiền còn lại sẽ được trả theo từng tháng khi kinh doanh. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mà không cần quá nhiều vốn.

Thủ tục nhanh, đơn giản, không cầm cố tài sản

Mở phòng net trả góp ảnh 2

Khác với các hình thức trả góp khác. Khi mở phòng net trả góp bạn sẽ không cần phải cầm cố bất kì tài sản gì. Chỉ cần chứng minh được năng lực tài chính của mình.

Hoàn toàn theo sự thỏa thuận của 2 bên là bạn và người cung cấp dịch vụ. Do đó thủ tục rất nhanh, đơn giản và dễ dàng. Sau khi ký cam kết rõ ràng, bên cung cấp sẽ tiến hành lắp đặt phòng net của bạn nhanh nhất có thể.

Bạn sẽ không cần lo lắng về việc tốn thời gian hay thủ tục rườm rà cho vấn đề này. Không rắc rối như vay ngân hàng, chỉ cần hồ sơ đơn giản là bạn đã có thể sở hữu được phòng net đúng chuẩn.

Đa dạng hình thức trả góp cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều cách trả góp, tùy theo khả năng và năng lực của bạn để lựa chọn. Như vậy bạn có thể chủ động hơn trong việc tính toán tài chính sao cho phù hợp. Có thể trả góp 0 đồng, hoặc trả trước từ 20 – 50% trong 1 – 3 năm …

Các đơn vị thi công lắp đặt sẽ cho bạn quyền quyết định, lựa chọn sao cho tốt nhất. Đảm bảo phòng game vừa trả hết vốn vừa mang lại lợi nhuận cao.

Đặc biệt trong quá trình hợp tác, nếu như tình hình kinh doanh của phòng game tốt, bạn có khả năng chi trả hết số tiền còn thiếu thì có thể quyết đoán, chấm dứt hợp đồng. Đây cũng là một trong những điểm lợi thế khi mở phòng net trả góp.

Có thể thanh toán chậm mà không phải thế chấp tài sản

Khi lắp đặt phòng game trả góp, bạn có thể thanh toán chậm mà không cần thế chấp tài sản. Điều này cũng là một trong những cái lợi của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên trả đúng thời hạn nhằm giữ được uy tín của cá nhân và tránh bị phạt.

Nhược điểm khi mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp ảnh 3

Mặc dù có nhiều lợi thế như vậy, nhưng hình thức này cũng có thể mang đến một số bất lợi cho chủ đầu tư:

Trường hợp bạn lắp đặt phòng game với quy mô nhỏ, không đầu tư vào dịch vụ và trang trí phòng net thì khó có thể cạnh tranh được với các cyber game chuyên nghiệp. Chính vì thế hiệu quả kinh doanh kém, khả năng chi trả cho đơn vị lắp đặt trả góp rất khó.

Trường hợp bạn đầu tư lớn, số tiền nợ với đơn vị dịch vụ sẽ rất cao. Thêm vào đó nếu không có chiến lược kinh doanh hoàn hảo thì việc trả xong vốn mất rất nhiều thời gian.

Chính những điều này đã giúp khiến không ít người đắn đo và thử sức. Tuy nhiên nếu như không quyết tâm thực hiện thì thật khó biến ước mơ thành sự thực.

Để khắc phục những nhược điểm khi mở phòng net trả góp trên. Bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Đồng thời cần xác định được mục tiêu, khách hàng, tìm hiểu kỹ lưỡng đối thủ, thị trường. Nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Như thế bạn sẽ nhanh chóng trả xong tiền vốn và thu lại lợi nhuận.

Hãy tìm một nhà đồng hành uy tín cùng bạn trên con đường khởi nghiệp nhé. Minh An Computer tự tin là người bạn tốt nhất cùng phát triển với bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *