0921819999

Uproad Game Center Yên Xá, Hà Đông – Lựa chọn mới cho game thủ

Minh An triển khai dự án Cyber Game tại Hà Nội

Dự án phòng game 130 máy – Uproad Game Center tại Yên Xá, Hà Đông là một trong những dự án Cyber Game lớn Minh An triển khai tại Hà Nội năm 2019. Đây là dự án thứ 2, tiếp nối thành công của UpRoad Game Center Tứ Hiệp – Thanh Trì.

Uproad Game Center Yên Xá, Hà Đông - Lựa chọn mới cho giới game thủ

Uproad Game Center được cộng đồng game thủ đánh giá là Cyber Game cao cấp bậc nhất tại Hà Đông: cấu hình hiện đại, không gian sang trọng, thiết kế độc đáo, dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Cấu hình đẳng cấp

UpRoad Game Center Yên Xá – Hà Đông được đầu tư mạnh tay với cấu hình siêu khủng, đáp ứng những mục đích trải nghiệm đa dạng của cộng đồng game thủ. Từ việc chơi các tựa game phổ biến như LMHT, cho đến nhu cầu “thưởng thức” các tựa game yêu cầu cấu hình cao nhất.

4 Yếu tố tạo nên sự sang trọng, chuẩn cyber cho phòng net ảnh 4
Dự án triển khai lắp đặt phòng net tại Upload Gaming

Thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn khác biệt

Là 1 người yêu công nghệ và đam mê đặc biệt với máy tính, anh Tuyến – ông chủ của Uproad hiểu rõ việc tạo ra hứng thú khi chơi game cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra điểm nhấn khác biệt cho UpRoad Game Center.

Vì vậy anh đã chọn cho mình phong cách thiết kế độc lạ với hình ảnh bộ vi xử lý của máy tính và ý tưởng đồ thị xung nhịp của CPU. Game thủ sẽ được cảm nhận cảm giác như bước vào thế giới công nghệ hiện đại, sang trọng và đầy huyền ảo.

Không gian thoáng đãng, rộng rãi, sang trọng và hiện đại

UpRoad Game Center tạo ra chuỗi mô hình giải trí được đặt trong không gian thoáng đãng, rộng rãi, sang trọng, hỗ trợ bởi hệ thống điều hòa hai chiều, cung cấp không khí tươi và môi trường trong sạch, nói không với khói bụi và ô nhiễm.

4 Yếu tố tạo nên sự sang trọng, chuẩn cyber cho phòng net ảnh 3

Nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp vượt thời gian

Bên cạnh hệ thống PC Gaming “chất lượng đỉnh cao, giá cả bình dân”, UpRoad Game Center còn cung cấp một không gian mở với hệ thống giải trí tổ hợp đa bộ môn, bao gồm khu vực dành cho những tín đồ PlayStation, khu vực Mobile Coffee cho những game thủ đam mê game mobile.

Dịch vụ đa dạng, tiện lợi

Bằng việc hiểu rất rõ nhu cầu ăn uống, giải trí của game thủ, Uproad Game Center Yên Xá cũng đầu tư riêng một khu vực bếp chuyên nghiệp. Ngoài các đồ ăn, đồ uống quen thuộc, Uproad Yên Xá bổ sung đa dạng các món ăn ngon, chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Địa điểm lý tưởng tổ chức các giải đấu lớn 

UpRoad Game Center Yên Xá cũng sở hữu hệ thống máy chiếu và âm thanh hiện đại, sẵn sàng trở thành địa điểm phục vụ cho những sự kiện lớn về game, những event offline với cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất, đỉnh cao nhất dành cho khán giả cũng như cộng đồng game thủ.

Ngoài ra, UpRoad Game Center Yên Xá được đầu tư hệ thống âm thanh vô cùng chất lượng, bàn kính một cấp, ghế HQ G60 chân quỳ bọc da cao cấp, có thể gập ngả 180 độ thoải mái tạo cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi game, giải trí.

Tổ chức giải đấu LMHT Thanh Trì Open 2020

Đơn vị thi công dự án UpRoad Game Center – Minh An

Uproad Center được xây dựng bởi Minh An Computer – đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những Cyber Game chuyên nghiệp – nơi sẽ diễn ra những giải đấu Esport đỉnh cao phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng của game thủ khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: techz.vn

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đường link: https://www.techz.vn/143-120-6-uproad-game-center-yen-xa-ha-dong-lua-chon-moi-cho-gioi-game-thu-ylt503459.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *