0921819999

Tạo điểm nhấn cho kinh doanh cùng thi công phòng net chuyên nghiệp

Thi công phòng net là giai đoạn hiện thực hóa những ý tưởng. Từ thiết kế, xây dựng, trang trí theo nguyện vọng của chủ phòng net cũng như xu hướng thị trường. Mục đích để có phòng game đẹp, ấn tượng, chuẩn bị bước đệm để kinh doanh.

Có nhiều hoạt động trong thi công nhằm đảm bảo không gian sử dụng và thẩm mỹ lâu dài cho cơ sở kinh doanh game net. Đây là bước quyết định những ý tưởng, mong muốn của bạn có thành hiện thực hay không. Ngoài thẩm mỹ thì chất lượng sử dụng như thế nào. 

Cùng Minh An tìm hiểu kỹ hơn về vai trò, các bước thực hiện nhé!

Vai trò của thi công phòng net

Điểm nhấn trong thi công phòng net chuyên nghiệp

Mở phòng net bao gồm nhiều giai đoạn chuẩn bị và lắp đặt. Công đoạn nào cũng có tầm quan trọng nhất định. Thi công phòng net cũng được đánh dấu là hạng mục cần chú ý. Bởi những vai trò quyết định sau:

 • Tạo phong cách riêng cho phòng net:

Với thị trường đông đảo đối thủ, bạn cần thật sự nổi bật với phong cách riêng biệt để ghi dấu trong lòng khách hàng.

 • Tăng tính thẩm mỹ:

Đẹp luôn được ưu tiên dù ở lĩnh vực nào. Khi phòng net của bạn có dịch vụ tốt và không gian, nội thất đẹp thì khả năng được game thủ lựa chọn là rất cao.

 • Thu hút khách hàng:

Với truyền thông offline, thi công đẹp, độc đáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng rất nhiều. Ngoài ra còn góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu lâu dài.

 • Tạo không gian hoạt động phù hợp:

Với thiết kế khoa học và thi công chất lượng, phòng net sẽ có không gian thoáng đãng, bài trí máy móc hợp lý. Nhiều người bỏ qua phần này. Thực tế, không gian ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của khách hàng.

Game net là lĩnh vực dành cho những người năng động và cá tính. Hẳn những người kinh doanh cũng không mong muốn quán net của mình có phần nhìn, thiết kế nhạt nhòa, tầm thường trên thị trường.

Thi công phòng net thành công là khi những thiết kế đặc sắc, ấn tượng trên bản 2D, 3D được đưa vào hiện thực 1 cách chính xác và hoàn hảo từng chi tiết.

Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh đã phải ngậm ngùi khi phòng net sau thi công kém xa với mong muốn. Lý do là chọn nhầm đơn vị thực hiện không chuyên nghiệp.

Các bước thi công phòng net

Kinh doanh phòng net chuyên nghiệp cần có những điểm nhấn gì

Đưa ý tưởng vào hiện thực không phải là việc làm đơn giản, tất cả được thực hiện bài bản qua các bước sau:

 • Tư vấn và khảo sát mặt bằng

Dựa vào các thông tin về mặt bằng sau khảo sát, các chuyên viên sẽ tư vấn phong cách, quy mô phù hợp để thực hiện.

 • Lên thiết kế 2D, 3D

Thông thường, thiết kế được lên theo ý tưởng của chủ kinh doanh. Nếu bạn chưa có sẵn, bên thi công sẽ hỗ trợ bạn để có những sáng tạo ấn tượng nhất.

Các thiết kế được phát triển theo ý tưởng độc đáo kết hợp với xu hướng, thị hiếu của khách hàng.

 • Dự tính chi phí

Mọi chi phí dù nhỏ nhất cũng được thống kê và dự tính đầy đủ.

Các chi phí đưa ra dựa trên mức giá của thị trường hiện tại. Đảm bảo tính thực tế, chính xác để người kinh doanh chuẩn bị đúng kinh phí.

 • Cải tạo, sơn sử

Dựa vào các thiết kế đã chốt, bên thi công sẽ tiến hành chỉnh sửa, sơn lại tường, trần, cửa thống nhất theo phong cách chung. 

Nội thất cho phòng net khá nhiều và sắp xếp, bố trí cần khoa học. Những chi tiết như vị trí, hướng đồ vật đã có sẵn, kỹ thuật viên chỉ cần lắp đặt bàn, ghế, hệ thống đèn điện, các thiết bị điện gia dụng . . . đúng theo thiết kế ban đầu.

 • Trang trí phòng net

Trang trí bằng tranh ảnh, hình vẽ, đồ lưu niệm . . . để tạo không gian đầy năng lượng cho game thủ.

Trong quy trình thi công phòng net, phần lắp đặt nội thất cần chú ý nhiều nhất. Không chỉ thực hiện đúng phần thiết kế, mà còn phải đảm bảo cho các thiết bị hoạt động hiệu quả. Khoảng cách bàn, ghế đủ thoải mái cho người dùng. Hệ thống đèn điện cho ánh sáng thích hợp và hiệu ứng thu hút. Điều hòa, quạt gió để không gian luôn thoáng mát, sạch sẽ . . .

Chọn đơn vị thi công uy tín

kinh doanh phòng net cho doanh nghiệp

Chỉ cần thao tác tìm kiếm đơn giản bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị thi công phòng net. Việc lựa chọn đúng nơi uy tín vô cùng quan trọng. Bởi đơn vị thi công tốt sẽ đảm bảo cho bạn những yếu tố sau:

 • Nắm bắt xu hướng thị trường và thị hiếu của game thủ

Dù bạn cá tính nhường nào, có ý tưởng độc đáo ra sao cũng phải phù hợp với thị trường và thị hiếu chung của game thủ trong khu vực.

Đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sẽ tư vấn giúp bạn những yếu tố này. Đưa ra phương án hài hòa nhất giữa mong muốn của chủ đầu tư và xu hướng phát triển trên thị trường.

 • Thiết kế đẹp, ấn tượng

Từ ý tưởng ra thiết kế là chặng đường nhiều bất ngờ. Chọn đúng đơn vị đồng hành, ý tưởng của bạn được tô vẽ lộng lẫy, thậm chí đẹp hơn cả mức bạn mong đợi.

 • Thi công cẩn thận, tỉ mỉ

Trong thi công, mọi chi tiết nhỏ đều cần sự cẩn thận, tỉ mỉ mới mang lại tổng thể hài hòa và hoạt động suôn sẻ. Mỗi sai lệch so với kế hoạch có thể biến thành sự cố khó giải quyết về sau.

 • Chi phí hợp lý

Đơn vị thi công chuyên nghiệp luôn lấy lợi ích khách hàng là phương châm hoạt động, sẽ cho bạn mức chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất.

 • Bảo hành lâu dài

Bảo hành tốt hay không được đánh giá qua 2 yếu tố là thời gian và quy trình. 

Tại đơn vị uy tín, thời gian bảo hành lâu dài và quy trình nhanh chóng, kịp thời sẽ khiến bạn yên tâm với sự hỗ trợ tối đa khi sử dụng.

Tất cả những yêu cầu trên đều được đáp ứng hoàn toàn bởi Minh An Computer – đơn vị thi công, lắp đặt phòng net hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố về nhân lực, chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ thi công phòng net của Minh An Computer

những điểm nhấn khi thi công phòng net

Nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ hàng ngàn khách hàng từng hợp tác, cái tên Minh An đã trở thành thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt phòng net trọn gói. 

 • Đội ngũ hoàn thiện, triển khai trọn gói

Chúng tôi có đầy đủ các phòng ban để có thể triển khai thi công hoàn toàn trong nội bộ. Từ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt. Các công việc được thực hiện thống nhất và khoa học đảm bảo chất lượng,rút ngắn thời gian tối đa.

 • Nhiều kinh nghiệm trong thi công phòng net

Các nhân viên có chuyên môn và tay nghề được rèn luyện qua hàng ngàn hợp đồng thực tế. Đó là sự tự tin của những con người Minh An.

 • Nhiều khuyến mãi và chế độ bảo hành tốt

Chúng tôi chưa bao giờ thiếu các khuyến mãi để hỗ trợ tối ưu cho chủ kinh doanh. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành nhanh chóng, chất lượng, tận tình cho bạn sự yên tâm trong suốt quá trình hoạt động.

 • Hướng dẫn quản lý, kinh doanh

Không chỉ bàn giao phòng net mà chúng tôi còn hỗ trợ, hướng dẫn bạn cách quản lý, kinh doanh hiệu quả trong từng giai đoạn.

 • Đồng hành trọn đời cùng phòng net

Đó là mong muốn và cũng là điều Minh An luôn cố gắng thực hiện. Cùng người kinh doanh đi qua mọi khó khăn và bước đến thành công trên thị trường game net.

Việc thi công có vai trò quan trọng quyết định. Đặc biệt là phong cách, không gian và điều kiện hoạt động của phòng net lâu dài. Các bước thi công cần được giám sát chặt chẽ, đánh giá chính xác để đảm bảo kết quả, chất lượng dịch vụ.

Vấn đề cốt lõi của người kinh doanh là “chọn mặt gửi vàng”. Trao tương lai phòng net chuẩn cyber vào đúng đơn vị thi công chuyên nghiệp như Minh An Computer. Đừng để tiền mất tật mang, bỏ tiền mua ưu phiền. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Showroom: Số 29+30 LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Trụ sở: 426 Nguyễn Trực, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 024.3877.7777

Hotline: 0989 360 308 – 093.218.1111

Xem thêm: https://phongnetchuyennghiep.com/4-yeu-to-tao-nen-su-sang-trong-chuan-cyber-cho-phong-net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *