0921819999

Quy trình lắp đặt phòng net tại Minh An Computer

Chỉ trong vài năm, Game Online đã có bước thay đổi ngoạn mục từ hình thức giải trí bị “hắt hủi” đến ngành công nghiệp thể thao điện tử được công nhận trên thế giới. Từ đó đưa ngành kinh doanh phòng net trở thành lĩnh vực đầy hứa hẹn và hấp dẫn.

Không ít người đang nuôi mộng trở thành chủ quán net để thỏa mãn đam mê và khát vọng làm giàu. Vậy chỉ với đam mê và 1 số vốn trong tay, bạn phải làm thế nào để hiện thực hóa giấc mơ của mình?

Dưới đây là những quy trình cụ thể để lắp đặt phòng net tại Minh An Computer 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất để giúp bạn dễ dàng tiến tới thành công trong kinh doanh.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu - quy trình lắp đặt phòng net

Minh An Computer luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của tất cả khách hàng ở trên nhiều kênh khác nhau. Những thông tin này sẽ được xử lý và phản hồi nhanh nhất có thể. Khi có nhu cầu tìm hiểu hay cần được tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi tại các kênh trực tiếp sau:

Hotline: 093.218.1111 & 0989.360.308

Website: https://phongnetchuyennghiep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/minhancomputer.com.02438777777/

Ngoài những kênh trên, chúng tôi may mắn có thêm nhiều yêu cầu của khách hàng qua sự giới thiệu, phản hồi từ những khách hàng cũ. Dù tiếp nhận ở đâu thì tiêu chí của Minh An Computer vẫn là phản hồi thật nhanh để hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Tư vấn sơ bộ - quy trình lắp đặt phòng net

Mỗi khách hàng có nhu cầu tư vấn, dự định kinh doanh khác nhau. Để sát sao nhất trong việc tư vấn, các chuyên viên của chúng tôi nhanh chóng liên hệ lại để tìm hiểu các thông tin cơ bản về:

Quy mô, số lượng máy dự tính

Vốn dự kiến cho kinh doanh

Địa điểm kinh doanh

Thời gian mong muốn thi hành và hoàn thiện . . . 

Những thông tin cơ bản này là định hướng để Minh An tư vấn được chính xác và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt và hoạt động.

Bước 3: Tư vấn cấu hình, phương án kinh doanh

Tư vấn cấu hình - quy trình lắp đặt phòng net

Sau khi cùng khách hàng nghiên cứu thị trường tại địa bàn kinh doanh, phân tích khách hàng tiềm năng, nhu cầu sử dụng game net và cân đối lượng vốn đầu tư, chúng tôi sẽ xây dựng cấu hình phòng net hợp lý và gửi cho bạn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi đầu tư.

Lên phương án kinh doanh là phần quan trọng không thể thiếu, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch cụ thể tại các bước để tránh các rủi ro không đáng có.

Tiếp theo là lên các thiết kế 2D, 3D chuẩn theo phong cách riêng của mỗi phòng net với tiêu chí độc đáo, ấn tượng.

Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc

Ký hợp đồng và đặt cọc

Các nội dung cần thống nhất và chốt giữa 2 bên đó là cấu hình, mô hình kinh doanh, thiết kế phòng net và giá cả chi tiết các hạng mục. Ở khâu này khách hàng cần xem xét kỹ các phương án và hoàn toàn đồng ý với các nội dung đưa ra.

Ký hợp đồng dựa trên sự đồng ý thỏa thuận của 2 bên, là bằng chứng cho sự uy tín của chúng tôi và niềm tin ở nơi bạn. Khách hàng sẽ đặt cọc 10% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Thi công, lắp đặt phòng mày

thi công, lắp đặt phòng net

Sau khi hoàn thiện hợp đồng và nhận đặt cọc, Minh An bắt đầu chuẩn bị mọi hàng hóa, thiết bị sẵn sàng thi công theo ý khách hàng.

Thời gian thi công phải được thống nhất trước ít nhất 2 ngày để đảm bảo quá trình thực hiện kịp thời và chất lượng.

Minh An Computer là đơn vị hàng đầu và duy nhất hiện nay có đầy đủ đội ngũ có thể hoàn thiện tất cả các công đoạn  từ thi công nội thất, lắp đặt hệ thống máy, bàn ghế, cài đặt phần mềm quản lý mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ đơn vị nào khác. Sự thống nhất trong các khâu thi công giúp quá trình thực hiện nhanh hơn, kết quả tốt hơn từ chất lượng đến hình ảnh.

Chính bởi khả năng tự hoàn thiện trong nội bộ, chúng tôi luôn đảm bảo làm việc với cái TÂM cao nhất, chú ý từng chi tiết nhỏ nhất để có được sự hài lòng của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Bàn giao phòng máy

Sau khi hoàn thiện, khách hàng được kiểm tra kỹ càng mọi thiết bị, vấn đề thuộc phòng máy để tiếp nhận bàn giao. Không chỉ nhận phòng với toàn bộ máy móc, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng quản lý hiệu quả và nhanh chóng làm quen với hoạt động của phòng máy.

Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và sẵn sàng trở thành chủ nhân của phòng net để điều hành kinh doanh, 2 bên sẽ tất toán hợp đồng đầy đủ, củng cố thêm sự hợp tác lâu dài.

Bước 7: Đồng hành, hỗ trợ khai trương và truyền thông

Đồng hành, hỗ trợ lâu dài cùng phòng net

Điểm nổi bật của Minh An so với những đơn vị khác không chỉ là sự chuyên nghiệp và đội ngũ hoàn thiện, mà còn là sự đồng hành đúng nghĩa với khách hàng trong quá trình khai trương và kinh doanh sau này.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tổ chức và truyền thông, sát cánh cùng khách hàng tổ chức lễ khai trương hoành tráng, truyền thông tin tức và hình ảnh trên các kênh thông tin của Minh An Computer, giúp buổi lễ diễn ra hoành tráng hơn và thu hút sự chú ý của đông đảo đối tượng khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh của phòng net, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bạn lên chiến lược kinh doanh các giai đoạn khác nhau, đồng hành và tài trợ các sự kiện, event để xây dựng hình ảnh và tăng doanh số.

Trên đây là 7 bước trong quy trình lắp đặt và triển khai kinh doanh phòng net, là những “bậc thang” đưa bạn đến với thành công trong kinh doanh. Khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần có đủ quyết tâm và ý chí làm giàu, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện và lên kế hoạch lâu dài cho thành công của bạn.

Minh An Computer hân hạnh nhận được sự tin tưởng của toàn thể khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *