0921819999

Những ý tưởng bố trí phòng game độc đáo và phong cách trong năm 2023

Xu thế trang trí năm 2021 cho phòng game của các ông chủ. Liệu bạn đã sẵn sàng để tham khảo và đầu tư ngay sau khi những hoạt động của phòng game được nới lỏng? Nếu bạn đang muốn bố trí lại phong cách của mình thì hãy cùng Minh An tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Không gian gaming đẳng cấp thi đấu

Ở mẫu thiết kế này, chất gaming đã được thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều. Tạo cảm giác thực sự chuyên nghiệp và tập trung cho bất cứ người chơi nào khi ngồi chơi. Với lớp tường sơn, dàn máy lẫn bàn ghế đều là màu đen thì điểm nhấn sẽ đến từ những dải LED màu sắc. Với việc sắp xếp case máy, đi dây cực gọn gàng này thì những game thủ sẽ có nhiều khoảng không gian để chân cũng như di chuyển. Đây cũng chính là mẫu thiết kế mà Kiin Gaming Center đã lựa chọn để Minh An bố trí phòng game của mình tại Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân. 

Thiết kế này sẽ hợp lý với những chủ phòng net có diện tích mặt bằng từ 60 mét vuông trở lên. Với công suất có thể chạm tới 50 máy trên một mặt sàn. Thiết kế ánh sáng và đèn LED trang trí cũng rất thời thượng, tạo cảm giác chuyên nghiệp, bí ẩn. 

phòng net đẳng cấp

lắp đặt phòng net

phòng game chất lượng

2. Trải nghiệm phòng máy phong cách

Mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng cực kỳ phong cách. Đối với những chủ quán nào muốn vừa mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, vừa muốn tối giản các chi phí đèn LED, đồ trang trì thì đây chính là lựa chọn an toàn. Nhất là khi dòng tiền không quá dồi dào và lo sợ đầu tư rủi ro. Thì những mẫu thiết kế mới lạ nhưng an toàn này nên được áp dụng triệt để. Hoàng Hà Gaming dưới đây chính là một trong số những khách hàng đã sử dụng thi công bên Minh An. 

phòng game phong cách

bài trí phong các phòng game

Xem thêm: 3 mẫu thiết kế phòng net thịnh hành nhất năm

3. Thiết kế cao cấp mang phong cách trẻ trung

Nếu các bác đang sở hữu một mặt bằng khá rộng rãi, thì việc thực hiện mẫu cyber này là hoàn toàn hợp lý. Với phong cách hiện đại và khá năng động, mẫu thiết kế này được thiết kế theo không gian mở. Tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữ từng khu vực. Thuận tiện hơn trong việc di chuyển và đi lại cho cả khách hàng lẫn nhân viên của quán.

Thiết kế đèn cách điệu gắn trần rất bắt mắt, thu hút người nhìn. Việc dán những bức ảnh các tựa game giúp bức tường đỡ trống trải, đơn điệu. Các bác có thể đặt thêm vài chậu cây cảnh vào những góc phòng để khiến cho không khí sinh động hơn, thoáng đãng hơn. 

trang trí phòng net chuyên nghiệp

Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

lắp đặt phòng net trọn gói

 

4. Cyber chi phí thấp nhưng đậm chất gaming

Những mặt bằng nhỏ, hẹp và hơi thấp sẽ là đối tượng mà cách bố trí này hướng đến. Muốn làm cho không gian có thêm chiều sâu, không tạo ra cảm giác bị đè nén khi bước vào. Giải pháp là hãy dùng một lớp sơn tối màu. Kết hợp với việc bố trí ánh sáng cục bộ, không tạo cảm giác lóa mắt cho người chơi, tăng tính tập trung, nâng cao trải nghiệm. Mẫu thiết kế phong cách này đã được Minh An áp dụng và lắp đặt vào dự án The Cyber – Tây Tựu (Bắc Từ Liêm) dưới đây.

phòng net đậm chất gaming

phòng net chuyên nghiệp

Trên đây mới chỉ là một vài gợi ý bố trí phòng game của phongnetchuyennghiep dành cho những chủ phòng game. Khoảng thời gian tạm nghỉ ngơi này sẽ là cơ hội để chúng ta trở lại một cách mạnh mẽ hơn, mới lạ hơn. Và đương nhiên, Minh An sẽ luôn là người đứng sau hỗ trợ các bạn hết sức, đem đến những dịch vụ hoàn thiện nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *