0921819999

LOL Tây Sơn Championship – Giải đấu mini tại Shin Cyber Esport

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được coi là một trong những giải đấu có thể dễ tổ chức hơn so với các trò chơi máy tính phổ biến khác. Chính vì vậy đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho những phòng game lần đầu tiên tổ chức đánh giải.

Tháng 12 vừa qua, Minh An đã cùng Shin Cyber Esport tổ chức giải đấu “LOL Tay Son Championship” tại số 77 ngõ 252 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút 16 đội tham gia, tất cả đều là những game thủ xung quanh khu vực. Hãy cùng lướt qua xem không khí của giải đấu này nhé.

Khâu chuẩn bị và sắp xếp vị trí các team

Ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, tất cả các đội đã đăng kí tham gia đều có mặt và check in đúng giờ

giai dau lien minh huyen thoai
những game thủ nữ cũng tham gia tranh tài
minh an computer to chuc giai dau
Mr. Duy – phụ trách tổ chức và điều tiết trận đấu

Rất đông khán giả theo sát trận đấu và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích

giai dau esport
trận đấu diễn ra đầy kịch tính và nhiều bất ngờ
giai dau esport
các trang thiết bị máy móc đều vận hành rất mượt mà để đảm bảo nhịp độ thi đấu

Phần trao giải và kết thúc trận đấu

Sau khi xuất sắc vượt qua 16 đội tham gia thi đấu, team Trí Fame đã xứng đáng giành cho mình ngôi vô địch. Đội giành giải nhì là team New Star, các đội còn lại đành ngậm ngùi ra về với phần quà khuyến khích của ban tổ chức và hẹn sẽ “phục thù” ở giải đấu tiếp theo.

Giải đấu kết thúc trong niềm vui, sự hào hứng của những đội đã xuất sắc giành được giải thưởng. Điều quan trọng là mỗi giải đấu như vậy thu hút rất nhiều game thủ tới tham gia và cổ vũ. Cũng nhờ vậy doanh thu về giờ chơi và dịch vụ cũng tăng theo, đây là một trong những phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả mà rất nhiều chủ phòng máy đang triển khai thường xuyên.

Giải đấu này là một trong những giải đấu mà Minh An Computer cùng là nhà đồng tổ chức và đồng hành từ giai đoạn hình thành kế hoạch cho tới khi kết thúc giải đấu. Nếu bạn cũng là một chủ phòng game yêu thích Esport hãy tham gia cùng chúng tôi ngay nhé.

Minh An Media – Đơn vị tổ chức sự kiện, giải đấu chuyên nghiệp

Liên hệ: 093 218 1111 – Mr. Diệm để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *