0921819999

Kinh nghiệm mở quán net ở quê hút khách, lãi cao

Kinh doanh phòng net ở quê đang là xu hướng kinh doanh của nhiều người. Nhưng làm thế nào để quán luôn đông khách và nhanh thu lời? Cùng Minh An Computer tìm hiểu những kinh nghiệm mở quán net ở quê hút khách nhé.

Những điều cần biết khi mở quán net ở quê

Trước khi mở quán net ở quê bạn cần dự tính được các chi phí cần bỏ ra và cả thời gian thu hồi vốn. Khi đã ước tính được chi phí bạn sẽ chủ động hơn trong việc kinh doanh và tính toán được hiệu quả kinh doanh.

Mở quan net ở quê ảnh 1

Chi phí phòng máy

Ở quê ít sự cạnh tranh về cấu hình. Do đó phổ biến vẫn là dạng cấu hình giá rẻ hoặc cấu hình tầm trung. Nên chi phí cũng không quá cao.

Đối với những quán net bình dân:

Cấu hình phòng net rơi vào tầm 6 – 8 triệu/bộ. Tùy số lượng máy ước tính kinh doanh để bạn tính chi phí.
Tiền bàn ghế không quá 800k/ 1 chỗ ngồi.
Phí vận hành mạng, server… không đến 30 triệu/tháng.
Nếu đã có mặt bằng thì sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí. Nếu không sẽ mất tiền thuê mặt bằng hoặc nhân viên hỗ trợ < 10 triệu đồng.
Những phòng máy này thường có giá giờ chơi là từ 4 – 6k/giờ.

Chi phí mở quán net ở quê cấu hình tầm trung:

Với loại cấu hình này, giá là từ 8 – 10 triệu/máy.
Bàn ghế < 1.500.000đ/1 chỗ ngồi.
Các loại chi phí vận hành mạng, server… < 30 triệu đồng/1 tháng.
Tiền thuê mặt bằng và nhân viên hỗ trợ < 15 triệu đồng/tháng.

Phòng net tầm trung có giá giờ chơi 6 – 8k/giờ. Phục vụ các nhóm đối tượng có nhu cầu giải trí cao hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô và số vốn để bạn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Nếu không đủ vốn kinh doanh bạn có thể lựa chọn mở phòng net trả góp. Quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng của bạn và mục đích kinh doanh để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mở quán net ở quê khi nào thu hồi được đủ vốn?

Thời gian thu hồi lại được vốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên thường thì sẽ thu hồi được vốn trong thời gian từ 8 tháng – 2 năm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhận của quán net và thời gian thu hồi vốn đó là: mật độ khách hàng, đối thủ cạnh tranh, sự thay đổi của thị trường net… Do đó để đảm bảo lợi nhuận kinh doanh phòng net bạn cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng, chi tiết.

Những phòng game có lượng khách ổn định, thường xuyên sẽ có thời gian thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao. Bởi vậy hãy cố gắng để thu hút khách và giữ chân khách hàng một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm mở quán net ở quê đông khách, lãi cao

Mở quán net ở quê ảnh 2

Để phòng game của bạn hút khách, nhanh hồi vốn và đem lại lợi nhuận cao thì bạn không nên bỏ qua một số các giải pháp sau:

Đầu tư trang trí phòng net

Không gian phòng net sẽ là một điểm nhấn cho tiệm game của bạn. Nếu được thiết kế độc đáo và ấn tượng, theo phong cách riêng thì chắc chắn phòng net sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Không gian tạo sự thoải mái, view đẹp sẽ là một trong những bí quyết giữ chân các game thủ, trở thành khách quen của quán.

Chỉ cần bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ để trang trí phòng net, quán game của bạn sẽ cuốn hút hơn nhiều. Bỏ ra khoản nhỏ để thu lại khoản lớn là một cách đầu tư thông minh đúng không nào?

Phát triển dịch vụ đi kèm

Đây là bí quyết giúp quán net thu lời nhanh của các phòng game. Vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa tăng sự tiện ích của phòng game. Sau nhiều giờ chơi game các game thủ có nhu cầu giải khát và chống đói, bởi vậy phát triển thêm về phục vụ ăn uống sẽ thật tuyệt.

Ngoài ra thẻ nạp là thứ không thể thiếu đối với các game thủ khi chơi các trò chơi thách đấu. Bởi thế bạn có thể kết hợp bán thẻ nạp game khi mở quán net ở quê. Đây cũng là một cách để phòng game thu về nguồn lợi khủng.

Chương trình khuyến mãi

Tạo ra các giải đấu nhỏ, hoặc những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng cũng là một cách thu hút khách hàng. Bạn có thể tạo các sự kiện và khuyến mãi thêm giờ chơi, đồ ăn, thức uống…

Có thể quan tâm đến khách quen nhiều hơn, tặng họ thẻ vip hoặc những chương trình giảm giá. Giúp họ thường xuyên đến quán hơn, mang lại doanh thu cao hơn. Mà bạn cũng biết rồi đấy, các game thủ thường rủ nhau chơi theo nhóm. Do đó khi họ thấy hài lòng với quán net của bạn, họ sẽ coi đây là điểm tụ tập chơi game lý tưởng.

Mở phòng net ở quê để tăng hiệu quả kinh doanh, bạn cũng cần tìm ra một lối đi, một phong cách riêng. Từ đó tăng thêm điểm nhấn cho phòng game của bạn, tăng doanh thu. Mặc dù không có cạnh tranh nhiều như ở các nội thành, nhưng các quán game ở quê cũng cần sự độc đáo, chất lượng. Để sở hữu phòng net như mơ hãy liên hệ ngay với Minh An Computer bạn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức giải đấu game thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *