Kinh doanh gì vốn vài trăm triệu lời cao, ít rủi ro

Kinh doanh gì vốn vài trăm triệu lời cao, ít rủi ro nhất

Thời gian gần đây Minh An nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía các anh em băn khoăn nên kinh doanh gì với số vốn vài trăm triệu dễ sinh lời và ít rủi ro. Đầu tư phòng game có phải là giải pháp cho vấn đề này? 

Tôi đang có số vốn 300 triệu? Với số tiền đó, Tôi nên đầu tư gì? Kinh doanh gì để nhanh hồi vốn, sinh lời và ít gặp rủi ro nhất?

Mới bắt đầu kinh doanh, vốn vài trăm triệu nên đầu tư gì? 

Kinh doanh gì vốn vài trăm triệu, lời cao ít rủi ro
Vốn vài trăm triệu kinh doanh gì lời cao, ít rủi ro

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây. Hy vọng, sẽ giúp các nhà đầu tư tìm ra phương án kinh doanh hiệu quả, phù hợp nhất với mình để triển khai nhé!

Đầu tư an toàn

Bạn sẽ gửi tiết kiệm, mua vàng hay dùng số tiền đó đầu tư vào bất động sản, chứng khoán… hay các phương án kinh doanh khác. 

Gửi tiết kiệm hay mua vàng? Bạn sẽ đợi nhận những khoản tiền lãi suất thấp. Không biết bao giờ mình mới có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và có thu nhập ổn định. Đầu tư bất động sản, chứng khoán? Dễ sinh lời, nhưng kèm với đó là với mức độ rủi ro vô cùng cao. Bạn sẽ liên tục phải cập nhật những biến động của thị trường theo từng phút, từng giờ.nếu không muốn mình trắng tay ngay trên mục vinh quang vì thiếu am hiểu kiến thức, và nhạy bén với thị trường.

Lựa chọn phương án kinh doanh khác

Kinh doanh gì vốn vài trăm triệu, lời cao ít rủi ro
Phương án kinh doanh quán cafe; shop thời trang

Mở quán cafe, tiệm trà chanh

Được coi là ngành kinh doanh không khó và dễ thành công, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp. Nhưng cũng rất ít người có thể trụ được lâu dài và kinh doanh thành công. Vì thiếu am hiểu thị trường đồ uống liên tục có sự thay đổi.không nắm được các kinh nghiệm pha chế, hoặc không biết tìm nguồn nguyên liệu ở đâu giá rẻ, chất lượng. Dẫn đến đồ uống không ngon, giá thành đắt, khách hàng một đi không trở lại. Bằng chứng, là 100 quán mở ra thì có đến 80% phải đóng cửa ngay từ năm đầu tiên vì những sai lầm đáng tiếc trên.

Mở shop quần áo, kinh doanh online

Ngành nghề có sức cạnh tranh lớn và khốc liệt. Bởi sự phổ biến của nó nên nhiều người “đâm đầu” vào mặt hàng này mà không lường trước những rủi ro gặp phải dẫn đến giải thể nhanh chóng. Khi không nắm bắt được xu hướng thị trường, sở thích của khách hàng, thiếu đa dạng nguồn hàng… hàng hóa thì ế ẩm. Trong khi quản lý tồn kho gặp khó khăn, dẫn đến thất thoát hàng hóa, thâm hụt vốn. Công việc sẽ luôn làm bạn bận rộn, tìm cách để shop không phải đóng cửa, chứ đừng nghĩ đến là bao giờ có thể hòa vốn, kinh doanh có lãi.

Thật khó để tìm ra phương án kinh doanh tốt nhất hiện nay.khi ngành nghề nào cùng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh và am hiểu thị trường. Vì vậy, hãy là nhà đầu tư khôn ngoan, lựa chọn vạch xuất phát an toàn nhất cho mình bạn nhé!

Giải pháp kinh doanh hiệu quả, ít gặp rủi ro hiện nay

Nếu mở quán game, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc tìm kiếm mặt bằng, đau đầu về tính toán chi phí lợi nhuận hàng ngày. Chỉ cần bỏ vốn đầu tư cấu hình PC chất lượng, dịch vụ đi kèm chu đáo đáp ứng nhu cầu chơi game của khách hàng. Vậy là có thể yên tâm kinh doanh.

Mở quán game 

Tiềm năng thị trường ngành game hấp dẫn

Theo thống kê đến năm 2019, Việt Nam có 60% người dân sử dụng internet/100 triệu dân. Với kết cấu dân số trẻ, 70% trong độ tuổi dưới 35, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất khu vực đạt 7%, mức thu nhập bình quân đầu người trên 3.000 USD. Những con số ấn tượng cho thấy sự phát triển của nền kinh tế. Kéo theo đó là nhu cầu của các dịch vụ vui chơi, giải trí gia tăng, đặc biệt là các trò chơi thể thao điện tử. 

Hiện nay, giới trẻ đang có xu hướng tìm kiếm các trò chơi mang tính tương tác cao, gắn kết hội nhóm. Gaming đã giúp họ thỏa mãn niềm đam mê khám phá của mình. Với bằng chứng tại Việt Nam có tới 45.000 quán game với tổng cộng 1,5 triệu máy; con số kỷ lục lớn nhất trong khu vực. Sự xuất hiện của loại hình livestream game trở nên phố biến được đông đảo game thủ yêu thích dành hơn 4.000 giờ/ngày để xem.

Dễ dàng tìm kiếm mặt bằng đầu tư

Rủi ro khi mở quán net 2020, làm gì để tránh “tiền mất tật mang” ảnh 3
Dễ dàng tìm kiếm địa điểm mở phòng nét 

Vị trí kinh doanh quán nét không nhất thiết phải ở mặt đường, các con phố lớn. Nó có thể nằm trong các con ngõ, chỉ cần bạn đảm bảo ở đó có nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Một yếu tố rất khó tìm thấy ở các ngành nghề kinh doanh khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê mặt bằng, tập trung nâng cao chất lượng cấu hình phòng máy, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đa dạng mô hình kinh doanh

Kinh doanh quán game có nhiều mô hình phòng máy khác nhau giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn. Các mô hình quán game phổ biến hiện nay như: Cyber game mini (khu vực nông thôn), Cyber game hoặc kết hợp tổ hợp giải trí đa bộ môn (phòng training, phòng thi đấu, game mobile, coffee…) tại các thành phố lớn. Theo đúng nguồn vốn đầu tư, khu vực kinh doanh đã lựa chọn.

Thu nhập cao và ổn định

Theo khảo sát thu nhập thực tế của các phòng nét 20 máy dao động từ 22-28 triệu/tháng (sau khi đã trừ các chi phí). Ngoài ra, với các mô hình cyber game lớn, thì lợi nhuận đem lại sẽ còn cao hơn rất nhiều. Tùy vào quy mô đầu tư của chủ phòng game. Như vậy, nếu làm ăn thuận lợi chỉ từ 11 – 12 tháng quán game có thể hồi vốn và có lợi nhuận. Để tăng thêm nguồn thu, bạn có thể bán kèm theo các dịch vụ khác như nước uống, đồ ăn… 

Hãy thử so sánh, nếu mở quán cafe, hoặc shop thời trang ngoài các chi phí cố định, bạn sẽ còn phải đối mặt với các khoản phát sinh ngoài dự toán như chi phí nguyên nhiên liệu, thất thoát hàng hóa, tồn kho sản phẩm, khách trả lại hàng… Những vấn đề sẽ luôn khiến bạn đau đầu, nếu quản lý không tốt có thể ảnh hưởng xấu tới kết quả kinh doanh.

Khả năng rủi ro thấp

Kinh doanh gì với số vốn vài trăm triệu lời cao, ít rủi ro
Đáp ứng đúng nhu cầu người chơi đảm bảo phòng nét kinh doanh hiệu quả, rủi ro thấp

Rủi ro trong kinh doanh là điều bất khả kháng. Tuy nhiên với kinh doanh game nét tỷ lệ này thường tương đối thấp và bạn có biến rủi ro thành cơ hội. Hoặc giảm thiểu hậu quả từ những rủi ro xuống mức thấp nhất. Ví dụ trường hợp phòng game làm ăn kém hiệu quả, thì phương án thanh lý phòng máy ít nhất cũng giúp bạn hòa vốn, mà không lo trắng tay.

Bạn sẽ không phải am hiểu quá nhiều về kiến thức kinh doanh, quản lý như nhiều lĩnh vực khác. Cũng không cần lo lắng về tính thời vụ như bán quần áo, mở quán cafe (liên tục phải cập nhật menu, thay đổi mẫu mã theo xu hướng) tốn kém chi phí, thời gian.

Mở quán nét chỉ cần bạn có chút tư duy kinh doanh, đam mê công nghệ hoặc biết chơi game để có thể thấu hiểu khách hàng, giúp họ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới quán.

Đa dạng về giá, dễ hút khách

Đa dạng về giá, cũng là yếu tố khiến người chơi yêu thích tìm đến các quán game nhiều hơn so với các lĩnh vực giải trí khác. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể tới quán game, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Từ mức giá bình dân vài nghìn đồng/giờ chơi cho đến các Cyber game cao cấp 20-30 nghìn đồng/giờ chơi đều có. 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo (Marketing)

Lợi thế của mở quán game là bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo trong quá trình kinh doanh. Hãy làm phép tính đơn giản, trong ngày khai trương quán nét: nếu quy mô phòng nét nhỏ, bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều tiền trong ngày đó. 1 năm nhiều nhất cũng chỉ vài lần tổ chức các chương trình khuyến mãi (giảm giá giờ chơi, tặng combo…) thông báo tới game thủ, trung bình 3-4 triệu/năm.

Với Cyber game lớn hơn, việc tổ chức thêm giải đấu không những không ảnh hưởng đến doanh thu quán nét, mà còn giúp bạn có thêm lợi nhuận. Tự quảng bá thương hiệu cho chính mình. Thay vì các ngành nghề kinh doanh khác, sẽ luôn phải tung ra các chương trình khuyến mãi theo tháng, thậm chí là hàng tuần để hút khách. Tốn kém, mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã như mong muốn.

Luôn nhận được sự đồng hành từ đơn vị lắp đặt phòng nét

Cyber Game Domo 3 tại Từ Sơn
Đơn vị lắp đặt phòng nét đồng hành cùng chủ phòng game

Một lợi thế khó tìm thấy ở những ngành nghề kinh doanh khác. Với kinh doanh game nét, khi có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình triển khai lắp đặt phòng máy, cho đến hoạt động kinh doanh sau này. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ đồng hành từ phía đơn vị lắp đặt. Họ sẽ giúp bạn có phương án kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức để phòng game phát triển tốt nhất.

Hy vọng, qua những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp cho câu hỏi vốn vài trăm triệu nên kinh doanh gì dễ sinh lời, ít rủi ro. Người xưa đã nói, thành công là không chờ đợi, nếu bạn đang có số vốn vài trăm triệu và bạn muốn thành công trong kinh doanh quán nét thì hãy liên hệ cho chúng tôi Hotline 024.3877.7777. Minh An – đơn vị lắp đặt phòng nét chuyên nghiệp. Nhanh chóng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt phòng nét trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 
 
-->