0921819999

Hội nghị khách hàng Minh an Icafe 2023 lớn nhất Miền Bắc tại Hà Nội

Sự kiện lớn nhất năm dành cho khách hàng icfe
Minh An Computer xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý đối tác và khách hàng trong hơn 10 năm qua, cùng nhau vượt qua rất nhiều gian nan và đập tan mọi thách thức.
Vào ngày 15/12/2023, chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý đối tác và khách hàng một sự kiện đặc biệt: Hội nghị khách hàng Minh an Icafe tại Tràng An Palace – Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.
Đây là sự kiện offline quy mô lớn, như một lời tri ân mà Minh An computer dành cho các khách hàng của ngành Icafe đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của NVIDIA, Segotep, XIBERIA, Apacer, Darmoshark, VSP, GameZone – là những hãng công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới và Việt Nam.
     Đến với sự kiện Minh An iCafe 2023, bạn sẽ được:
  •  Tham quan và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của những hãng công nghệ hàng đầu về iCafe.
  •  Giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT, cũng như những chủ phòng net thành công và nổi tiếng.
  •  Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như mini game, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà tặng và ưu đãi đặc biệt từ Minh An Computer và các đối tác.
Sự kiện iCafe 2023 là một cơ hội vàng để bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng về IT, cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh, cũng như tận hưởng những giờ phút thư giãn và vui vẻ. Minh An hân hạnh chào đón sự tham dự của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *