0921819999

Giải pháp lắp đặt phòng net trả góp có thiết thực không?

Mở quán net đang là mô hình kinh doanh HOT thu hút rất nhiều nhà đầu tư khởi nghiệp. Chính vì thế, nhằm hỗ trợ các chủ quán trong việc kinh doanh, giải pháp lắp đặt phòng net trả góp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp đã ra đời. Vậy lắp đặt phòng net trả góp là gì? Điều kiện được vay trả góp ra sao? Mỗi tháng phải trả bao nhiêu?

Dưới đây sẽ là những điều bạn cần biết về lắp đặt phòng net trả góp?

1. Lắp đặt phòng net trả góp là gì?

Lắp đặt phòng net trả góp là hình thức mua sản phẩm (mở quán net) nhưng không cần thanh toán 100% tại thời điểm ban đầu. Người mua chỉ cần thanh toán một phần giá trị khi mua, phần còn lại sẽ được trả theo kỳ hạn gồm cả lãi suất theo thoả thuận giữa hai bên.

Lắp đặt phòng net trả góp
Lắp đặt phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net trả góp 0% là như thế nào?

Trả góp 0% về bản chất đúng như tên gọi của nó, chủ phòng máy sẽ được vay trả góp và không bị tính lãi suất. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn phải trả trước 1 phần giá trị sản phẩm, số tiền còn lại chia đều mỗi tháng tuỳ theo trả kỳ hạn để trả.

Lắp đặt phòng net trả góp 0% sẽ chỉ áp dụng cho một thời gian kỳ hạn nhất định (thông thường 6 tháng) khi chủ phòng game lựa chọn vay từ bên tổ chức tài chính (có thẻ tín dụng), sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo thoả thuận giữa hai bên.

2. Lắp đặt phòng net trả góp có nên hay không?

Sở hữu một phòng game là điều mơ ước của không ít người, tuy nhiên đây lại là câu chuyện khó khăn của những nhà đầu tư ít vốn “Tôi muốn mở quán net 40 máy, mà chỉ có 250 triệu, nên đang băn khoăn về vấn đề này?”

Vậy có nên lắp đặt phòng net trả góp hay không?

 • Nhiều người chọn mở quán net trả góp, nhưng cuối cùng thì lại xuất hiện trường hợp đáng tiếc không đủ khả năng chi trả đúng thời hạn cho đơn vị lắp đặt, ngân hàng…
 • Nhưng cũng có rất nhiều chủ phòng máy, “dám nghĩ, dám làm” và họ đã thành công. Có được Cyber Game cho riêng mình, làm ăn thuận lợi, tài chính tốt, trả lãi dễ dàng.

Vậy cùng một vấn đề nhưng tại sao có người thành công nhưng có người lại không đạt được kết quả như mong muốn. Mấu chốt vấn đề nằm ở đâu: tư duy kinh doanh, chiến lược kinh doanh rõ ràng và tìm kiếm đơn vị lắp đặt phòng net uy tín? Nếu bạn giải quyết được 3 yếu tố cốt lõi trên nhất định sẽ thành công!

Xem thêm: Kinh nghiệm mở quán net hoạt động tốt, thu lời nhanh

Lắp đặt phòng net trả góp là cơ hội thuận lợi cho những chủ đầu tư thực sự đam mê với game net. Vì vậy, hãy tận dụng ưu đãi này có quyết định sáng suốt, phù hợp với khả năng chi trả, mức độ ổn định của bạn trong hiện tại và tương lai để có hướng đi đúng đắn nhất.

3. Ưu, nhược điểm của lắp đặt phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net trả góp
Lợi ích của lắp đặt phòng net trả góp

Mặc dù hình thức này được nhiều người lựa chọn, nhưng để biết đó có phải là con đường chính xác và thiết thực thì cần phân tích các ưu nhược điểm khi mở quán game trả góp.

3.1. Ưu điểm của lắp đặt phòng net trả góp:

Đầu tư dễ dàng

Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực kinh doanh với đơn vị lắp đặt phòng net, thì đối tác sẽ sẵn sàng cho bạn vay tiền đầu tư.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Không mất thời gian như vay tại ngân hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng với thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, xét duyệt nhanh (chỉ cần CMTND và Sổ hộ khẩu)

Linh hoạt thời gian vay trả

Chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị 30-50% vốn đầu tư, bạn đã có thể sở hữu một phòng game theo đúng mong muốn. Và tuỳ chọn thời gian thanh toán các khoản vay theo kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… Theo thoả thuận với đơn vị cho vay.

Không thế chấp tài sản

Khác với hình thức trả góp khác, chủ phòng game không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào trong thời gian đang vay. Tạo thuận lợi cho bạn kinh doanh phòng game ổn định, tập trung nguồn vốn đầu tư, phát triển. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đảm bảo đúng thời hạn thanh toán để tránh bị phạt hoặc mất uy tín cá nhân.

Lắp đặt phòng net trả góp 0%

Đây là mức ưu đãi đặc biệt đối với các chủ phòng game khi lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt phòng net uy tín. Hỗ trợ trả góp qua các công ty tài chính sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn yên tâm làm ăn.

Hỗ trợ kinh doanh

Trong quá trình kinh doanh, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ đơn vị lắp đặt để tối ưu hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Từ việc tìm kiếm mặt bằng, thiết kế, lắp đặt đến việc đồng hành tổ chức giải đấu, sự kiện, quảng bá, thu hút khách hàng…

Bên cạnh những ưu điểm như vậy, thì hình thức lắp đặt phòng net trả góp còn tồn tại những hạn chế:

3.2. Nhược điểm của lắp đặt phòng net trả góp

Rủi ro lãi suất định kỳ hàng tháng

Bạn sẽ phải chuẩn bị số tiền chi trả cho đơn vị lắp đặt theo đúng kỳ hạn cam kết. Quy mô nhỏ, thì khoản trả góp không đáng kể; quy mô lớn thì khoản trả cũng khá lớn… Nếu tình hình kinh doanh thuận lợi thì khoản này không đáng lo ngại. Nhưng nếu làm ăn không khả quan, thì gánh nặng lãi suất sẽ khá lớn.

Tiền thực tế phải trả cao hơn giá trị gốc của sản phẩm

Như đã giải thích ở trên, mở quán net trả góp sẽ được ưu đãi trong 1 kỳ hạn nhất định, sau đó bạn sẽ phải trả lãi. Ngoài ra, chủ phòng máy cần trả thêm một số khoản phí trả góp 0% có thể là phí thu hộ, tiết chiết khấu hoặc phí chuyển đổi trả góp.

Vậy nên tổng số tiền bạn phải trả sau khi kết thúc kỳ trả góp 0% vẫn có thể cao hơn giá trị gốc của sản phẩm. Tuy nhiên, mức chênh lệch sẽ không quá đáng kể, trong khi số tiền trả hàng tháng lại rất hợp lý, nên lắp đặt phòng net trả góp vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

4. Kinh nghiệm lắp đặt phòng net trả góp năm 2020

Lắp đặt phòng net trả góp
Kinh nghiệm lắp đặt phòng net trả góp hiệu quả

Lắp đặt phòng net trả góp sẽ là phương án đầu tư hợp lý và an toàn, khi bạn tìm hiểu và nắm rõ những kinh nghiệm sau đây:

 • Đừng mở quán net trả góp nếu như bạn chưa có tài chính tích luỹ

Trong tay bạn ít nhất phải sở hữu 50% giá trị gói lắp đặt phòng net định mở. 50% này phải thuộc chủ sở hữu của bạn, chứ không phải tiền vay mượn từ bạn bè, người thân. Nếu không bạn sẽ chẳng khác nào đang bước vào cuộc chơi mạo hiểm, nắm chắc phần thua cả đâu.

 • Cố gắng thanh toán đúng hạn hoặc hoàn thành trước kỳ hạn

Thời gian trả lãi suất sẽ có sự thay đổi. Do vậy, càng hoàn thành sớm trả góp bạn sẽ yên tâm tập trung vào công việc làm ăn. Dù trả trước thời hạn có thể mất thêm khoảng 1-4% tuỳ vào mỗi ngân hàng, đơn vị lắp đặt. Nhưng con số đó chỉ là một khoản rất nhỏ so với số lãi mà bạn phải trả.

Cách thức thanh toán: Lãi + Gốc sẽ được trả hàng tháng (Tiền gốc được chia đều theo tháng + tiền lãi sẽ giảm dần)

 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay

Để tránh rơi vào trường hợp rủi ro đáng tiếc, bạn nên đọc cẩn thận từng chi tiết trong bản hợp đồng trước khi đặt bút ký. Nhất là kỳ hạn trả và mức lãi suất cực kỳ quan trọng.

 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín

Điểm quan trọng quyết định đến thành bại trong kinh doanh game net. Giúp bạn tránh những rủi ro từ khi chọn địa điểm, lắp đặt phòng máy cho đến khi vận hành phòng net.

5. Các hình thức vay trả góp lắp đặt phòng net

Hiện nay, có 2 hình thức vay trả góp phổ biến là:

5.1. Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Là hình thức trả góp phổ biến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay, . Lựa chọn hình thức này bạn sẽ phải trả trước một phần giá trị sản phẩm:

 • Số tiền cần trả trước: tối thiểu 45% tổng giá trị sản phẩm theo hóa đơn(bao gồm VAT)
 • Các góp trả góp và lãi suất: 6 tháng (1.83%); 9 tháng (1.83%), 12 tháng (1.83%), 15 tháng (1.83%)
 • Hoá đơn cho vay trả góp được xuất Full thuế VAT (10%)
 • Số tiền đc trả góp bằng hạn mức còn lại của thẻ tín dụng – phí chuyển đổi trả góp và phí quẹt thẻ
 • Lãi suất 0%, thời hạn trả góp tùy loại thẻ của từng ngân hàng

Lưu ý: Chủ đầu tư phải có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đang sử dụng. Hai bên tự thoả thuận không tính phí chuyển đổi trả góp.

5.2. Hình thức trả góp thông thường

Vay trả góp qua ngân hàng. Mức lãi suất tuỳ theo quy định của mỗi ngân hàng và thoả thuận giữa hai bên.

Hiện nay, Minh An hỗ trợ bạn qua Công ty tài chính, cung cấp bởi ACS với lãi suất ưu đãi từ 1.53 đến 1,83%; % và kỳ hạn trả lãi suất theo thoả thuận

 • % trả trước: 10%, 20%, 30%, 40%, 50%, 60%, 70%
 • Thời gian: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng

6. Thủ tục, điều kiện lắp đặt phòng net trả góp cần những gì?

Lắp đặt phòng net trả góp
Thủ tục lắp đặt phòng net trả góp 2020

Tuỳ theo mỗi đơn vị và ngân hàng, mà điều kiện, thủ tục để lắp đăt phòng net trả góp cũng khác nhau. Hiện nay, Minh An cung cấp thủ tục đăng ký lắp đặt phòng net đơn giản gồm có:

Hồ sơ trả góp:

 • Chứng minh thông tin cá nhân (Bắt buộc)
 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu (photo công chứng + trình bản gốc)
 • Hoá đơn tiền điện, nước
 • CMND của người tham chiếu (vợ/chồng, bố, mẹ, anh, chị, em ruột)

Chứng minh thu nhập:

 • Giấy phép kinh doanh có đứng tên ngành nghề đang kinh doanh (Đăng ký GPKD của đại lý internet)
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Chứng minh thu nhập của người tham chiếu
 • Hợp đồng thuê nhà/ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

7. Minh An Computer hỗ trợ lắp đặt phòng net trả góp

Minh An Computer – Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, hỗ trợ trả góp, uy tín, chuyên nghiệp

7.1. Hỗ trợ đặc biệt lắp đặt phòng net trả góp 2020

 • Đối tượng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng net
 • Hỗ trợ trả góp 0%
 • Thời hạn vay, trả lãi suất đa dạng, linh hoạt
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng; cam kết tư vấn, đồng hành trọn đời
 • Nguồn gốc sản phẩm chất lượng; bảo hành lâu dài

7.2. Tại sao chọn Minh An lắp đặt phòng net trả góp

? Uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt phòng net trọn gói

? 100% dự án phòng net, Cyber Game đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ

? Giá cả hợp lý, siêu ưu đãi lớn

?Dịch vụ hậu mãi chất lượng gần như đồng hành trọn đời

?Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ 1 đổi 1 ngay lập tức

?Tư vấn phương án kinh doanh tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng (mặt bằng, cấu hình phòng máy, trang trí, vận hành,, khuyến mãi…)

Trên đây là những kinh nghiệm về lắp đặt phòng net trả góp, cũng như trả lời câu hỏi có nên lắp đặt phòng net trả góp hay không? Hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất cho mình!

BẠN MUỐN LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRẢ GÓP với CHẤT LƯỢNG và GIÁ TỐT NHẤT hãy liên hệ:

Địa chỉ: Số 29+30 LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 024 3877 7777

Email: mac@minhancomputer.com

Website: phongnetchuyennghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/minhancomputer.com.02438777777/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFEVEY5K8VbPOXISTY2zlQQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *