0921819999

Có nên lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh?

Bắc Ninh là một trong số các tỉnh có diện tích nhỏ nhưng lại có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Vị trí này thuận lợi cho nhiều ngành kinh tế phát triển, là địa bàn tiềm năng cho nhiều ngành nghề kinh doanh. Câu hỏi đặt ra của nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực game net là: Có nên lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh không? Cùng giải đáp thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé. 

Kinh doanh phòng game là niềm đam mê của không ít người. Tuy nhiên nhiều người cũng sợ việc kinh doanh thất bại nên không dám hoặc dè dặt trong việc đầu tư. Bắc Ninh có phải là vị trí tốt để khởi nghiệp ngành game net không? Muốn biết điều đó thì cần đánh giá được các thuận lợi và khó khăn khi lắp đặt phòng game ở Bắc Ninh. 

Lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh ảnh 1

Thuận lợi khi lắp đặt phòng game tại Bắc Ninh 

Bắc Ninh là một trong các tỉnh được nhiều người đánh giá là có tiềm năng phát triển ngành game net. Bởi nó có một số các yếu tố thuận lợi sau: 

Lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh ảnh 2

Dân số trẻ 

Năm 2019, dân số Bắc Ninh là 1.368.840 người, chiếm 1,4% dân số cả nước và đứng thứ 22/63 tỉnh, thành phố, trong đó nam 676.060 người và nữ 692.780 người.

Mật độ dân số Bắc Ninh năm 2019 đã lên tới 1,664 người/km², gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 63 tỉnh, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá Bắc Ninh có biểu đồ dân số trẻ, với nhóm tuổi lao động từ 15 – 60 là gần 700 nghìn người, chiếm gần 70% tổng dân số. Nhóm tuổi dưới 15 là gần 300 nghìn người, chiếm 25,26 %.

Theo các con số trên, ta thấy được rằng hầu hết dân số Bắc Ninh đều có thể là khách hàng tiềm năng của phòng net. 

Nhiều khu công nghiệp 

Bắc Ninh hiện nay có 15 khu công nghiệp, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp. Các khu công nghiệp như Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Đại Đồng, Thuận Thành,… thu hút hàng triệu lao động, công nhân về Bắc Ninh. 

Mà như bạn đã biết thì một trong những khách hàng tiềm năng của phòng net chính là công nhân ở các khu công nghiệp. Đây sẽ là yếu tố thuận lợi lớn cho các phòng net. 

Nền kinh tế phát triển 

Bắc Ninh là tỉnh nằm trong Top đầu cả nước về phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội với quy mô và tốc độ mạnh. Có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, năm 2019 vừa qua GRDP của tỉnh Bắc Ninh ước đạt trên 157.300 tỷ đồng. 

Đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu giải trí càng được tăng cao. Do đó sự phát triển về kinh tế là một trong những thuận lợi lớn cho việc phát triển phòng net. 

Khó khăn khi lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh

Bên cạnh thuận lợi, mở phòng net ở Bắc Ninh còn tồn tại khá nhiều khó khăn. Đó là khó khăn về giá giờ chơi, mức độ cạnh tranh… 

Lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh ảnh 3

Bắc Ninh có tỷ lệ cạnh tranh cao 

Trước những thuận lợi trong kinh doanh phòng net, nên nhiều người đã đầu tư và kinh doanh phòng net. Dẫn tới tỷ lệ cạnh tranh cao. Muốn phát triển và kinh doanh tốt thì cần có một chiến lược kinh doanh rõ ràng, phù hợp. 

Để đạt hiệu quả kinh doanh cao, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn giúp bạn các chiến lược và kế hoạch kinh doanh phòng net hiệu quả. 

Giờ chơi của công nhân có giới hạn 

Vì khách hàng chính ở các quán net tại khu vực này phần lớn là công nhân, nên sẽ bị gò bó về thời gian chơi game. Họ sẽ chỉ chơi được lúc nhát, chứ không thể chơi xuyên ngày hay xuyên đêm. 

Phần lớn công nhân sẽ làm theo ca, ca ngày và ca đêm. Những người làm ca ngày họ chỉ có thể chơi một lúc vào buổi tối, và những người làm ca đêm chỉ chơi được vào buổi sáng… Chỉ có những ngày nghỉ, chủ nhật họ mới có thể ngồi lâu. 

Giá giờ chơi mặt bằng chung thấp 

Một trong những bất lợi nữa của chủ phòng net ở Bắc Ninh đó là mặt bằng chung về giá giờ chơi ở đây khá thấp. Chính vì thế những phòng net có đầu tư lớn thì thời gian thu hồi vốn cũng sẽ mất thời gian hơn. Do đó bạn cần lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với thị trường. 

Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng các khó khăn này hoàn toàn có thể khắc phục được để việc kinh doanh phòng net đạt hiệu quả tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là nên lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh, tuy nhiên cần có chiến lược rõ ràng và một đơn vị lắp đặt uy tín đồng hành.

Minh An Computer – đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Minh An Computer là đơn vị thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp có uy tín. Với hơn 1000 dự án lớn, nhỏ đã thi công, Minh An chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, phòng kinh doanh giàu chuyên môn thực tế và đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ sẽ tạo nên một phòng net chỉnh chu theo đúng mong ước của bạn. Đặc biệt các linh kiện máy tính của Minh An đều đảm bảo chính hãng, có bảo hành lên đến 5 năm. 

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và luôn tận tâm với khách hàng chính là những lý do Minh An Computer ngày càng phát triển và được khách hàng yêu quý, tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng net ở Bắc Ninh hãy liên hệ ngay với Minh An Computer bạn nhé. 

Một số dự án phòng net đã được Minh An Computer  thi công tại Bắc Ninh: 

Dự án phòng net 20 máy tại Vân Dương – Bắc Ninh

Dự án Cyber Game Domo 3 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *