0921819999

Cùng Minh An Computer chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Với tinh thần tương thân tương ái cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam về phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Công ty TNHH Tin học Minh An đã trao tặng những bộ máy đo thân nhiệt, bình sát khuẩn tay cùng nhiều vật dụng y tế khác cho một ngôi trường học tại vùng cao Yên Bái.

Cùng Minh An chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Cụ thể trong đợt dịch Covid-19 lần này, Giám đốc công ty Minh An Computer – ông Nguyễn Đức Diệm đã đồng hành cùng một trường học tại vùng cao Yên Bái, hỗ trợ các em bằng những tình cảm và sự sẻ chia chân thành của mình. Chỉ đơn giản là những chiếc máy đo thân nhiệt, những bình sát khuẩn tay,…nhưng nó lại là những vật dụng thật sự rất cần thiết cho mọi người trong mùa dịch bệnh.

chung tay đẩy lùi covid

Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng góp sức, Minh An Computer hy vọng với những vật dụng y tế này sẽ hỗ trợ được cho các thầy cô và các em học sinh nơi đây có thể chủ động phòng chống được dịch bệnh, tự bảo vệ bản thân mình một cách an toàn nhất

Trong tương lai, Minh An sẽ luôn nỗ lực tiếp tục đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội bằng cách tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội trên nhiều lĩnh vực, thực hiện nhiều chương trình và dự án máy tính trường học có quy mô lớn và ý nghĩa hơn nữa, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển, bền vững và tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án quyên góp vật dung y tế của Minh An cho trường:

chung tay đẩy lùi covid chung tay đẩy lùi covid chung tay đẩy lùi covid chung tay đẩy lùi covid chung tay đẩy lùi covid

Minh An Computer sẽ luôn chung tay, hỗ trợ và đồng hành cùng toàn xã hội để đẩy lùi dịch bệnh và hướng tới phát triển an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *