0921819999

Minh An chung tay cùng cả nước hướng về tâm dịch Bắc Giang

Sáng ngày 27/5 vừa qua, Minh An Computer đã gửi đi 100 thùng nước tới tâm dịch Bắc Giang nhằm góp sức cùng tỉnh thành này trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

bắc giang

Với tinh thần chung tay chống dịch và đồng hành cùng với cộng đồng, vừa qua, công ty TNHH Tin học Minh An đã gửi tặng 100 thùng nước tới cho người dân ở tỉnh Bắc Giang. Hoạt động này nhằm giúp cho người dân tại nơi đây có được sự an toàn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, qua đó có thể tập trung tinh thần, kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách của dịch bệnh.

Bắc Giang hiện đang là tỉnh có số ca mắc Covid-19 nhiều nhất trên cả nước, và dự báo còn có diễn biến phức tạp khó lường, đòi hỏi các nhân viên y tế tại đây luôn phải trong trạng thái làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để truy vết, lấy mẫu và xét nghiệm. Món quà ủng hộ của Minh An thể hiện tinh thần nhân văn của toàn thể nhân viên công ty, với mong muốn hỗ trợ, động viên, san sẻ với những khó khăn của Bắc Giang trong đại dịch Covid-19.

bắc giang

Hy vọng rằng với tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, tỉnh Bắc Giang nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh và những điều tốt đẹp nhất sẽ sớm đến với chúng ta.

Một số hình ảnh và video về hoạt động hướng về Bắc Giang của Minh An:

bắc giangbắc giangbắc giangbắc giang bắc giang

Và trong tương lai sẽ còn rất nhiều dự án thiện nguyện ý khác được Minh An tiếp tục triển khai.

Đơn vị quyết tâm sẽ nỗ lực triển khai nhiều chương trình, dự án cộng đồng nhiều hơn nữa. Đây cũng là nền tảng để Minh An Computer từng bước xây dựng trở thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp và của mỗi nhân viên, phát huy tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *