Bật mí những kinh nghiệm mở phòng game thành công

Đi tắt đón đầu là phương pháp thông minh trong mọi chiến lược giúp bạn rút ngắn hành trình bước đến thành công. Muốn vậy bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm mở phòng game thực chiến sau.

Kinh nghiệm mở phòng game – Phải hiểu khách hàng

Kinh nghiệm mở phòng game phải thấu hiểu khách hàng

Khách hàng là thượng đế, là người sử dụng dịch vụ và mang lại doanh thu, lợi nhuận cho phòng net. Vậy nên thấu hiểu khách hàng chính là bí quyết quan trọng để đưa ra các kế hoạch kinh doanh, đột phá doanh thu và xây dựng thương hiệu.

Khách hàng là ai?

Bạn không thể làm các thượng đế hài lòng khi không biết họ là ai. Theo kinh nghiệm mở phòng game của rất nhiều chủ đầu tư, bạn cần xác định khách hàng mục tiêu trên địa bàn có nhiều hay không? Họ ở độ tuổi nào? Chủ yếu làm nghề gì?

Xác định đúng các yếu tố này không quá khó nhưng nó yêu cầu sự quan sát và đánh giá tỉ mỉ, khách quan từ người tìm hiểu.

Khách hàng thích gì?

Đây chính là trọng điểm trong thuật ngữ “insight khách hàng” thường dùng trong kinh doanh. Biết được họ thích gì, mong muốn dịch vụ như thế nào chính là chìa khóa để bạn có kế hoạch đáp ứng, thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Khách hàng chơi game gì?

Dù bạn cung cấp các dịch vụ cho tựa game mới nhất nhưng nếu khách hàng trong thị trường chỉ thích các game cơ bản thì tất cả những đầu tư của bạn trở nên vô nghĩa. Nắm được tựa game phổ biến của nhu cầu khách hàng tại điểm hoạt động là yếu tố quan trọng luôn được nhấn mạnh trong quá trình tư vấn mở phòng game.

Khả năng kinh tế của khách hàng?

Tiềm lực kinh tế của đối tượng mục tiêu quyết định đến khả năng chi trả của họ, dựa vào đó bạn có thể đưa ra mức giá giờ chơi hợp lý, đầu tư cơ sở vật chất phù hợp.

Theo kinh nghiệm mở phòng game, bạn có thể xác định vấn đề này cơ bản dựa trên nghề nghiệp của đối tượng, mức sống trong khu vực, quan sát thói quen của họ và dựa vào giá giờ chơi trung bình trên thị trường định kinh doanh. Đánh giá sai vấn đề này có thể kéo theo nhiều sai lầm khi hoạch định vốn đầu tư và quá trình thi công lắp đặt phòng net.

Thấu hiểu khách hàng và thị trường hơn qua bài Phân tích thị trường kinh doanh phòng net

Bắt kịp xu hướng game net

Tư vấn mở phòng game về xu hướng thị trường

Thị trường kinh doanh như dòng sông chảy xiết mà bất kỳ ai cũng không nên ngược dòng. Việc bắt kịp xu hướng, dẫn đầu xu hướng trong kinh doanh game net có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu, nâng cao doanh số hiệu quả.

Cập nhật và phổ biến các game hot

Các game thủ thường nằm ở độ tuổi trẻ trung và thích mạo hiểm, hầu hết đều mong muốn được trải nghiệm những tựa game hot, mới nhất thị trường. Những người có kinh nghiệm mở phòng game thường làm tốt vấn đề này để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Tổ chức những giải đấu hấp dẫn

Thể thao điện tử đang là trào lưu đầy cá tính và sôi động trên toàn thế giới, giới trẻ Việt cũng không kém cạnh và sẵn sàng tham gia những giải đấu game có quy mô. Nắm bắt được vấn đề này, nhiều quán net đã mạnh dạn tổ chức các cuộc thi thành công, tạo sân chơi lành mạnh cho game thủ và xây dựng hình ảnh thị trường e-Sport Việt Nam trở nên tốt hơn.

Những giải đấu game đòi hỏi rất nhiều chi phí và kinh nghiệm tổ chức, hãy kết hợp với những đơn vị uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu nhanh Dịch vụ tổ chức event, giải đấu chuyên nghiệp cho phòng net

Kết hợp kinh doanh cùng các dịch vụ khác

Trong quán net ngày nay không phải chỉ cung cấp mỗi dịch vụ internet, mà còn đa dạng các sản phẩm khác như đồ ăn, nước uống, thẻ game, thẻ điện thoại . . . Những dịch vụ này vừa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng vừa là nguồn doanh thu không hề nhỏ cho phòng net.

Trên đây là những kinh nghiệm mở phòng game thực tế mà Minh An khuyên bạn nên nắm vững. Kinh doanh phòng net tuy dễ mà khó, cần chuẩn bị tốt kiến thức, kinh nghiệm cùng lựa chọn đơn vị đồng hành tận tâm để vững chân trên thị trường.

Nếu bạn còn băn khoăn về cách thức mở phòng game hiệu quả, hãy thử liên hệ với Minh An để chúng tôi có thể lắng nghe câu chuyện của bạn và chia sẻ những kinh nghiệm xương máu trong nghề kinh doanh phòng net này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 
 
-->